Pha rượu chuyên nghiệp

PROFESSIONAL BARTENDER PREPARATION

  • Bartender nghề với bàn tay phù thủy, đánh thức đồ uống , nói về nghề pha chế không phải ai cũng thấy được những điều thú vị của nó để mà theo đuổi. Thế nhưng khi đã đam mê thì nghề pha chế là cả một thế giới chứa rất nhiều điều bí ẩn thú vị khiến chúng ta cứ đi mãi mà không biết chán, cũng chẳng muốn có điểm dừng.
  •  Nhận thấy con đường phát triển của nghề này trong xã hội hiện nay, SHP đã mở lớp đào tạo nghề pha chế – một trong những ngành học chính tại đây. Học viên trải qua thời gian tại đây sẽ được học trong một không gian quầy bar vô cùng hiện đại và sử dụng dụng cụ đúng chuẩn một pha chế lành nghề.

PROFESSIONAL BARTENDER PREPARATION

  • Bartender nghề với bàn tay phù thủy, đánh thức đồ uống , nói về nghề pha chế không phải ai cũng thấy được những điều thú vị của nó để mà theo đuổi. Thế nhưng khi đã đam mê thì nghề pha chế là cả một thế giới chứa rất nhiều điều bí ẩn thú vị khiến chúng ta cứ đi mãi mà không biết chán, cũng chẳng muốn có điểm dừng.
  •  Nhận thấy con đường phát triển của nghề này trong xã hội hiện nay, SHP đã mở lớp đào tạo nghề pha chế – một trong những ngành học chính tại đây. Học viên trải qua thời gian tại đây sẽ được học trong một không gian quầy bar vô cùng hiện đại và sử dụng dụng cụ đúng chuẩn một pha chế lành nghề.

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP HỌC PHA CHẾ BARTENDER
PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Bài 1: Tổ chức nhân sự nhà hàng – Bar
Bài 2: Chức năng nhiệm vụ của nhân viên pha chế
Bài 3: Tiêu chuẩn phục vụ
Bài 4: Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân
Bài 5: Thức uống không cồn
Bài 6: Nhóm rượu vang, Champagne
Bài 7: Nhóm rượu mạnh
Bài 8: Nhóm rượu mùi
Bài 9: Nhóm bia
Bài 10: Nhận dạng, phân loại dụng cụ quầy Bar
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 11: Thực hành pha chế nhóm Muddle
Bài 12: Thực hành pha chế nhóm Shake
Bài 13: Thực hành pha chế nhóm Stir
Bài 14: Thực hành pha chế nhóm Build
Bài 15: Thực hành pha chế nhóm Blend
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA
*** Các công thức lớp Bartender được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.
Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 16 Buổi ( 1,5 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 03 buổi – 01 buổi 2,5 giờ
Học Phí: 8,600,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP HỌC PHA CHẾ BARTENDER
PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Bài 1: Tổ chức nhân sự nhà hàng – Bar
Bài 2: Chức năng nhiệm vụ của nhân viên pha chế
Bài 3: Tiêu chuẩn phục vụ
Bài 4: Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân
Bài 5: Thức uống không cồn
Bài 6: Nhóm rượu vang, Champagne
Bài 7: Nhóm rượu mạnh
Bài 8: Nhóm rượu mùi
Bài 9: Nhóm bia
Bài 10: Nhận dạng, phân loại dụng cụ quầy Bar
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 11: Thực hành pha chế nhóm Muddle
Bài 12: Thực hành pha chế nhóm Shake
Bài 13: Thực hành pha chế nhóm Stir
Bài 14: Thực hành pha chế nhóm Build
Bài 15: Thực hành pha chế nhóm Blend
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA
*** Các công thức lớp Bartender được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.
Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 16 Buổi ( 1,5 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 03 buổi – 01 buổi 2,5 giờ
Học Phí: 8,600,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)