Giới thiệu

.

Giá trị cốt lõi

PHƯƠNG PHÁP 40:40:20 Thời lượng học được phân bổ 40% cho nền tảng lý thuyết; 40% cho thực hành, tập sự trải nghiệm; và 20% cho tư duy, thái độ làm nghề của mỗi học viên

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP Tập hợp chọn lọc từ những môi trường chuyên nghiệp chuẩn 5 sao trong nước và quốc tế để cùng cam kết đưa học viên đến những lộ trình đào tạo, giảng dạy mang tính ứng dụng cao

KHÔNG GIAN SHP GOURMET Duy nhất cho đến thời điểm hiện tại, mô hình nhà hàng thực hành SHP Gour-met gồm các khu vực Ẩm thực – Café – Bánh – Tổ Chức Sự Kiện được thiết kế và vận hành sát theo lộ trình thực tế trải nghiệm của học viên. Tại không gian ẩm thực phức hợp này, học viên sẽ trải qua những giờ thực tập với các khách hàng thực sự

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Khách sạn – Nhà hàng để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp; góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ SHP liên kết chặt chẽ với các đối tác giáo dục quốc tế danh tiếng trong ngành, nhằm mang đến những chương trình học đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên mở rộng phạm vi làm nghề, là tiền đề để phát triển sự nghiệp trong tương lai

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT ✦ KHÔNG GIAN LỚP HỌC HIỆN ĐẠI: được thiết kế với sức chứa tối đa chỉ 25 học viên nhằm đảm bảo chất lượng dạy & học

✦ KHÔNG GIAN SHP GOURMET, gồm các khu vực Ẩm thực – Café – Bánh – Tổ Chức Sự Kiện; là nơi mà học viên sẽ trải qua những giờ thực tập với các khách hàng thực sự

✦ PHÒNG THỰC HÀNH PHA CHẾ THỨC UỐNG: được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp không gian thực hành riêng biệt về Barista & Bartending cho mỗi học viên trong giờ học

✦ PHÒNG THỰC HÀNH BẾP: được thiết kế để tất cả các học viên đều có thể thực hành nấu ăn trong giờ học