Tìm kiếm cơ hội mới với khóa học SEO tại SEOViP Academy

Bạn có đam mê với SEO, bạn mong muốn có được công việc tốt hay muốn phát triển doanh nghiệp. Hãy tìm kiếm cơ hội mới với khóa học tại trung tâm đào tạo SEOViP – Nơi đem đến cho bạn những giá trị kinh nghiệm, kiến thức cần thiết trong nghề SEO.

Tìm kiếm cơ hội mới với khóa học SEO tại SEOViP Academy
Học SEO tại Seovip Academy, giúp bạn chắp cánh đam mê

Đối tượng nên học SEO là ai?

Bạn là sinh viên, cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, quản lý hay đang làm ở bất kỳ ngành nghề lĩnh vực gì đều có thể bắt đầu học SEO.

Chỉ cần sự đam mê, sáng tạo, kiên trì và tinh thần không ngừng học hỏi, nghiên cứu thì có thể trở thành người làm SEO giỏi. Giúp khởi nghiệp thành công, bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công việc,…

Vai trò của SEO trong thời đại kỹ thuật số

Có nhiều hình thức marketing hiện đại được ra đời và phát triển mạnh mẽ. Chính tỷ phú Bill Gate từng khẳng định: “Từ 5 – 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trực tuyến thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa”.

Hiện nay, trong Digital marketing, nếu như quảng cáo Facebook và Google adwords là hai dạng quảng cáo trả tiền tiếp thị nhanh đến người dùng thì SEO lại là công cụ hoàn toàn miễn phí, góp phần rất lớn vào việc tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, làm nên thương hiệu doanh nghiệp. 

Chính bởi tầm quan trọng của SEO mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm các khóa học SEO để đưa những dự án, sản phẩm của công ty lên TOP tìm kiếm của google.

Tìm kiếm cơ hội mới với khóa học SEO tại SEOViP Academy
SEO đóng vai trò khá quan trọng trong sự tăng trưởng của doanh nghiệp
Giảng viên tại Seovip có hơn 10 năm kinh nghiệm làm SEO

Khóa học SEO chất lượng của trung tâm đào tạo SEOViP Academy

Với nhu cầu học SEO ngày càng tăng, để tạo ra một môi trường đào tạo SEO bài bản, chuyên nghiệp, có thể ứng dụng ngay kiến thức vào công việc sau khi kết thúc khóa học. SEOViP Academy đã ra đời và nhận được nhiều sự tin tưởng của học viên cho đến hiện tại.

Đội ngũ giảng viên, những chuyên gia seo hàng đầu

Trung tâm đào tạo SEO được thành lập bởi anh Lê Đình Thanh- người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và quảng cáo trực tuyến. Đã tham gia tuyển dụng, đào tạo SEO, chuyên gia tư vấn & triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Chính vì thế khi đến với SEOViP Academy, các học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp seo mới, đúng xu thế hiệu quả. Trung tâm đào tạo của SEOViP đem những kinh nghiệm trong quá trình làm dịch vụ SEO doanh nghiệp, những case study dự án thực tế đưa vào khóa học cho học dễ tiếp thu, dễ hiểu và có động lực cho chính dự án của mình.

Tìm kiếm cơ hội mới với khóa học SEO tại SEOViP Academy
Giảng viên tại Seovip có hơn 10 năm kinh nghiệm làm SEO
Cảm nhận của học viên sau khóa học seo

Phương pháp học cầm tay chỉ việc

Khóa đào tạo SEO học viên thực hành ngay trên dự án thực tế của mình. Học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó. Giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên từng bước 1, hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong suốt quá trình thực hành.

Học phí hợp lý

Có nhiều đơn vị đào tạo PR về chi phí học vô cùng rẻ. Đào tạo chất lượng thì kiến thức SEO không bao giờ có mức giá nào rẻ cả. Học viên không nên bị thu hút bởi mức học phí quá mà cần đề cao đến chất lượng. Phí đào tạo chỉ là phần nhỏ, kết hợp với các tiêu chí trên mới là quan trọng.

Bảo hiểm đầu ra cho học viên

Tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP cam kết làm được việc khi hoàn thành khóa học. Được giới thiệu việc làm, tự tin khởi nghiệp và kinh doanh riêng. Hỗ trợ trọn đời: trực tiếp, call, chat, inbox để giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm việc.

Ngoài việc đào tạo SEO, SEOViP còn cung cấp các dịch vụ SEO hỗ trợ cho các doanh nghiệp, giúp hàng ngàn khách hàng lên top, bán hàng hiệu quả, bứt phá doanh thu, quảng bá doanh nghiệp.

Tìm kiếm cơ hội mới với khóa học SEO tại SEOViP Academy
Cảm nhận của học viên sau khóa học seo

Video “TRẢI NGHIỆM” khoá học tại SEOViP Academy

https://www.youtube.com/watch?v=IgDc_5NKyD8&t=1s

Thông tin đăng ký khóa Đào tạo SEO của SeoVip

*Nên đăng ký sớm vì số lượng học viên/1 khoá học có hạn (tối đa 16 học viên) & có cơ hội nhận ƯU ĐÃI KHỦNG: trị giá 7.000.000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN SÂU – SEOVIP ACADEMY

  • Hotline: 0971.72.6656 – Ms. Phương
  • Các khoá học: https://seovip.edu.vn/khoa-hoc/
  • Địa chỉ: Tầng 3, Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DaoTaoDigitalMarketingDaNang