Pha chế cafe chuyên nghiệp

PROFESSIONAL BARISTA PREPARATION

  • Barista giữ một vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một quán cafe. Một thức uống càng ngon, càng hấp dẫn thì sẽ khiến cho khách hàng càng bị thu hút.
  • Tại Việt Nam, barista đang dần trở thành một trong những công việc được giới trẻ yêu thích. Họ làm việc tại quầy bar nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, thương hiệu đồ uống phục vụ cà phê và nhiều loại thức uống khác…
  • Để trở thành barista chuyên nghiệp, bạn phải học cách pha chế cà phê bằng dụng cụ truyền thống và bằng máy, thành thạo kỹ thuật latte art, có am hiểu về cà phê và cách pha chế với nhiều nguyên liệu khác nhau. SHP là một trong những địa chỉ uy tin dành cho những ai đang có nhu cầu theo đuổi ngành barista. Đây chính là một trong những gợi ý thực sự hay ho với những ai yêu thích ngành nghề này. Tại đây, SHP cung cấp những khoá học barista bắt đầu với barista cơ bản, sau đó là barista nâng cao để hoàn thiện giấc mơ cà phê của mình.

PROFESSIONAL BARISTA PREPARATION

  • Barista giữ một vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một quán cafe. Một thức uống càng ngon, càng hấp dẫn thì sẽ khiến cho khách hàng càng bị thu hút.
  • Tại Việt Nam, barista đang dần trở thành một trong những công việc được giới trẻ yêu thích. Họ làm việc tại quầy bar nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, thương hiệu đồ uống phục vụ cà phê và nhiều loại thức uống khác…
  • Để trở thành barista chuyên nghiệp, bạn phải học cách pha chế cà phê bằng dụng cụ truyền thống và bằng máy, thành thạo kỹ thuật latte art, có am hiểu về cà phê và cách pha chế với nhiều nguyên liệu khác nhau. SHP là một trong những địa chỉ uy tin dành cho những ai đang có nhu cầu theo đuổi ngành barista. Đây chính là một trong những gợi ý thực sự hay ho với những ai yêu thích ngành nghề này. Tại đây, SHP cung cấp những khoá học barista bắt đầu với barista cơ bản, sau đó là barista nâng cao để hoàn thiện giấc mơ cà phê của mình.

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học
” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP HỌC PHA CHẾ BARISTA
PHẦN 1: LÝ THUYẾT
Bài 1: Giới thiệu và phân loại cà phê
Bài 2: Tổng quan về Espresso
Bài 3: Kỹ năng về chiết suất Espresso và Hướng dẫn khắc phục lỗi trong qua trình chiết suất Espresso
Bài 4: Hướng dẫn pha café truyền thống và kỹ thuật tạo bọt sữa
Bài 5: Hướng dẫn pha chế các món thức uống nóng phổ biến được pha chế từ Espresso
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 6: Hướng dẫn và thực hành latte Art trái tim, táo
Bài 7: Hướng dẫn và thực hành latte Art chiếc lá
Bài 8: Hướng dẫn và thực hành latte Art hoa tulip
Bài 9: Hướng dẫn và thực hành latte Art thiên nga, tim vân, tim gợn song, tim lồng tim
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp BARISTA được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 16 Buổi ( 1,5 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 03 buổi – 01 buổi 2,5 giờ
Học Phí: 8,600,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học
” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP HỌC PHA CHẾ BARISTA
PHẦN 1: LÝ THUYẾT
Bài 1: Giới thiệu và phân loại cà phê
Bài 2: Tổng quan về Espresso
Bài 3: Kỹ năng về chiết suất Espresso và Hướng dẫn khắc phục lỗi trong qua trình chiết suất Espresso
Bài 4: Hướng dẫn pha café truyền thống và kỹ thuật tạo bọt sữa
Bài 5: Hướng dẫn pha chế các món thức uống nóng phổ biến được pha chế từ Espresso
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 6: Hướng dẫn và thực hành latte Art trái tim, táo
Bài 7: Hướng dẫn và thực hành latte Art chiếc lá
Bài 8: Hướng dẫn và thực hành latte Art hoa tulip
Bài 9: Hướng dẫn và thực hành latte Art thiên nga, tim vân, tim gợn song, tim lồng tim
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp BARISTA được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 16 Buổi ( 1,5 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 03 buổi – 01 buổi 2,5 giờ
Học Phí: 8,600,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)