Chứng chỉ Bếp Á chuyên nghiệp

Đối tượng khóa học

– Những người yêu thích và mong muốn bắt đầu phát triển sự nghiệp theo nghề bếp chuyên nghiệp

– Đã tốt nghiệp THCS (từ 16 tuổi trở lên)

Lợi ích khóa học

– Nắm vững kiến thức nền tảng của nghề bếp và các kỹ thuật xử lý, chế biến cơ bản; nấu các món ăn đơn giản theo các phương pháp được học

– Tự tin ứng tuyển các vị trí Phụ bếp tại các doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng lớn, uy tín

Trọng tâm chương trình đào tạo

Trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản sau:

– Kiến thức nền tảng về ngành dịch vụ, ẩm thực và nghề bếp

– Kiến thức về các nhóm thực phẩm, nguyên vật liệu và giá trị dinh dưỡng

– Kỹ thuật sơ chế thực phẩm cơ bản

– Kỹ thuật chế biến thức ăn cơ bản

– Thực hành những món Á tiêu biểu cho các kỹ thuật chế biến cơ bản

– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động

– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 1

Thời gian đào tạo

03 tháng

Thời lượng học

4 buổi/tuần

4 giờ/buổi

Không gian thực hành

Phòng thực hành bếp

Nhà hàng SHP Gourmet

Gọi để được tư vấn: 1800 555552

Đối tượng khóa học

– Những người đang làm việc với nghề bếp có mong muốn hệ thống hoặc bổ sung những kiến thức cần thiết để phát triển lên vị trí cao hơn

– Đã hoàn tất chứng chỉ Bếp Á chuyên nghiệp – Level 1 của SHP

Lợi ích khóa học

– Hoàn thiện các kỹ thuật về xử lý thực phẩm và kỹ năng nấu món ăn nâng cao; đáp ứng được yêu cầu làm việc bài bản, có hiệu quả tại các bếp chuyên nghiệp

– Tự tin ứng tuyển các vị trí Hỗ trợ bếp chính tại các doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng lớn, uy tín

Trọng tâm chương trình đào tạo

– Kiến thức về các nhóm thực phẩm khác nhau (thịt hộp, thực phẩm chế biến, chất điều vị v..v…)

– Kỹ thuật xử lý thực phẩm chuyên nghiệp: chặt gia cầm, fillet cá, lóc xương, cắt các khẩu phần thịt

– Kiến thức về các món ăn theo từng nhóm

– Thực hành những món Á tiêu biểu cho các kỹ thuật chế biến nâng cao

– Quy trình thu mua, lưu trữ và bảo quản thực phẩm

– Kiến thức và thực hành kỹ năng dịch vụ khách hàng

– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 2

Thời gian đào tạo

03 tháng

Thời lượng học

4 buổi/tuần

4 giờ/buổi

Không gian thực hành

Phòng thực hành bếp

Nhà hàng SHP Gourmet

Gọi để được tư vấn: 1800 555552

Đối tượng khóa học

– Những người đang làm việc trong ngành bếp có mong muốn củng cố hoặc bổ sung những kiến thức cần thiết để phát triển lên vị trí cao hơn

– Đã hoàn tất chứng chỉ Bếp Á chuyên nghiệp – Level 2 của SHP

Lợi ích khóa học

– Am hiểu sâu sắc kiến thức chuyên môn và kỹ thuật xử lý thực phẩm chuyên nghiệp; có khả năng sáng tạo món ăn theo cách riêng hoặc theo chủ đề

– Tự tin ứng tuyển các vị trí Đầu bếp phụ trách một bộ phận tại các doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng Việt Nam và quốc tế

Trọng tâm chương trình đào tạo

– Kiến thức về các món ăn theo nhóm

– Thực hành những món Á tiêu biểu cho các kỹ thuật chế biến chuyên sâu

– Kỹ thuật xử lý thực phẩm hiện đại

– Kỹ năng cơ bản về quản trị bếp

– Cơ bản về kỹ năng lãnh đạo

– Ẩm thực vì sức khỏe

– Nguyên tắc xây dựng menu

– Các xu hướng ẩm thực mới

– Nghệ thuật trình bày món ăn

– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 3

Thời gian đào tạo

03 tháng

Thời lượng học

4 buổi/tuần

4 giờ/buổi

Không gian thực hành

Phòng thực hành bếp

Nhà hàng SHP Gourmet

Gọi để được tư vấn: 1800 555552