Đối tượng khóa học
– Những người yêu thích và mong muốn bắt đầu phát triển sự nghiệp theo nghề bếp chuyên nghiệp
– Đã tốt nghiệp THCS (từ 16 tuổi trở lên)
Lợi ích khóa học
– Nắm vững kiến thức nền tảng của nghề bếp và các kỹ thuật xử lý, chế biến cơ bản; nấu các món ăn đơn giản theo các phương pháp được học
– Tự tin ứng tuyển các vị trí Phụ bếp tại các doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng lớn, uy tín
Trọng tâm chương trình đào tạo
Trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản sau:
– Kiến thức nền tảng về ngành dịch vụ, ẩm thực và nghề bếp
– Kiến thức về các nhóm thực phẩm, nguyên vật liệu và giá trị dinh dưỡng
– Kỹ thuật sơ chế thực phẩm cơ bản
– Kỹ thuật chế biến thức ăn cơ bản
– Thực hành những món Á tiêu biểu cho các kỹ thuật chế biến cơ bản
– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động
– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 1
Thời gian đào tạo
03 tháng
Thời lượng học
4 buổi/tuần
4 giờ/buổi
Không gian thực hành
Phòng thực hành bếp
Nhà hàng SHP Gourmet
Đối tượng khóa học
– Những người đang làm việc với nghề bếp có mong muốn hệ thống hoặc bổ sung những kiến thức cần thiết để phát triển lên vị trí cao hơn
– Đã hoàn tất chứng chỉ Bếp Á chuyên nghiệp – Level 1 của SHP
Lợi ích khóa học
– Hoàn thiện các kỹ thuật về xử lý thực phẩm và kỹ năng nấu món ăn nâng cao; đáp ứng được yêu cầu làm việc bài bản, có hiệu quả tại các bếp chuyên nghiệp
– Tự tin ứng tuyển các vị trí Hỗ trợ bếp chính tại các doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng lớn, uy tín
Trọng tâm chương trình đào tạo
– Kiến thức về các nhóm thực phẩm khác nhau (thịt hộp, thực phẩm chế biến, chất điều vị v..v…)
– Kỹ thuật xử lý thực phẩm chuyên nghiệp: chặt gia cầm, fillet cá, lóc xương, cắt các khẩu phần thịt
– Kiến thức về các món ăn theo từng nhóm
– Thực hành những món Á tiêu biểu cho các kỹ thuật chế biến nâng cao
– Quy trình thu mua, lưu trữ và bảo quản thực phẩm
– Kiến thức và thực hành kỹ năng dịch vụ khách hàng
– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 2
Thời gian đào tạo
03 tháng
Thời lượng học
4 buổi/tuần
4 giờ/buổi
Không gian thực hành
Phòng thực hành bếp
Nhà hàng SHP Gourmet
Đối tượng khóa học
– Những người đang làm việc trong ngành bếp có mong muốn củng cố hoặc bổ sung những kiến thức cần thiết để phát triển lên vị trí cao hơn
– Đã hoàn tất chứng chỉ Bếp Á chuyên nghiệp – Level 2 của SHP
Lợi ích khóa học
– Am hiểu sâu sắc kiến thức chuyên môn và kỹ thuật xử lý thực phẩm chuyên nghiệp; có khả năng sáng tạo món ăn theo cách riêng hoặc theo chủ đề
– Tự tin ứng tuyển các vị trí Đầu bếp phụ trách một bộ phận tại các doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng Việt Nam và quốc tế
Trọng tâm chương trình đào tạo
– Kiến thức về các món ăn theo nhóm
– Thực hành những món Á tiêu biểu cho các kỹ thuật chế biến chuyên sâu
– Kỹ thuật xử lý thực phẩm hiện đại
– Kỹ năng cơ bản về quản trị bếp
– Cơ bản về kỹ năng lãnh đạo
– Ẩm thực vì sức khỏe
– Nguyên tắc xây dựng menu
– Các xu hướng ẩm thực mới
– Nghệ thuật trình bày món ăn
– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 3
Thời gian đào tạo
03 tháng
Thời lượng học
4 buổi/tuần
4 giờ/buổi
Không gian thực hành
Phòng thực hành bếp
Nhà hàng SHP Gourmet