School of Hospitality Professionals

Vun đắp đam mê, vững nghề, lập nghiệp

1800 5555 52

contact@shp.edu.vn

151 Trương Định

Phường 9, Quận 3, TP. HCM

07:30 - 19:00

Thứ 2 đến Chủ Nhật

1800 5555 52

contact@shp.edu.vn

151 Trương Định

Phường 9, Quận 3, TP. HCM

07:30 - 19:00

Thứ 2 - Thứ 6

Về SHP

School of Hospitality Professionals (SHP) là mô hình giáo dục – đào tạo hiện đại trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng chuyên nghiệp. Trường cung cấp các khoá đào tạo chuyên ngành ngắn hạn, dài hạn và tổ chức định kỳ lớp học chuyên đề; hướng đến việc vun đắp đam mê, lan toả tinh thần và văn hoá Hospitality đến với mọi đối tượng.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SHP

PHƯƠNG PHÁP 40:40:20

Thời lượng học được phân bổ 40% cho nền tảng lý thuyết; 40% cho thực hành, tập sự trải nghiệm; và 20% cho tư duy, thái độ làm nghề của mỗi học viên.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Tập hợp chọn lọc từ những môi trường chuyên nghiệp chuẩn 5 sao trong nước và quốc tế để cùng cam kết đưa học viên đến những lộ trình đào tạo, giảng dạy mang tính ứng dụng cao.

KHÔNG GIAN SHP GOURMET

Duy nhất cho đến thời điểm hiện tại, mô hình nhà hàng thực hành SHP Gour-met gồm các khu vực Ẩm thực – Café – Bánh – Tổ Chức Sự Kiện được thiết kế và vận hành sát theo lộ trình thực tế trải nghiệm của học viên. Tại không gian ẩm thực phức hợp này, học viên sẽ trải qua những giờ thực tập với các khách hàng thực sự.

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Khách sạn – Nhà hàng để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp; góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề.

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ

SHP liên kết chặt chẽ với các đối tác giáo dục quốc tế danh tiếng trong ngành, nhằm mang đến những chương trình học đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên mở rộng phạm vi làm nghề, là tiền đề để phát triển sự nghiệp trong tương lai.