Những mẫu in áo thun đẹp đang lên ngôi năm 2023 không thể bỏ qua

Những mẫu in áo thun đẹp được thiết kế tinh tế, đúng mục đích sử dụng sẽ là trở thành chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả. Đây cũng chính là bí quyết xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và khẳng định uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Vậy bạn đã chọn được những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất cho đội ngũ của mình chưa? Hãy xem ngay những gợi ý chất như nước cất đang hot nhất tại Đồng Phục Bốn Mùa được chia sẻ sau đây nhé!

1. Gợi ý những kiểu áo thun in hình đẹp nhất năm 2023

Hiện nay, có rất nhiều kiểu áo thun đa dạng và phong phú để lựa chọn. Dưới đây là một số kiểu áo thun phổ biến và hiện đại phù hợp nhất để tạo nên những mẫu đồng phục thẩm mỹ đẹp với mức ngân sách hợp lý đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

1.1 Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn có cổ áo tròn và thường có form dáng thoải mái. Đây là kiểu áo thun phổ biến nhất phù hợp với mọi phong cách cá nhân cũng như môi trường làm việc. Áo được thiết kế đơn giản, dễ mặc và phù hợp với tất cả mọi người. Mẫu in áo thun đẹp trên áo cổ tròn sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động cho đội ngũ của bạn.

In áo thun đẹp và độc áo trên áo thun cổ tròn

1.2 Áo thun cổ V

Áo thun cổ V có cổ áo hình chữ V tạo nên vẻ ngoài thoáng đãng và thời trang hơn so với áo cổ tròn. Kiểu áo này thường được sử dụng trong thời trang nam với phong cách trẻ trung và lịch lãm.

1.3 Áo thun cổ vest

Áo thun cổ vest có cổ áo và nút khuy tương tự như áo vest. Đây là một kiểu áo thun trang trọng và chuyên nghiệp, thường được sử dụng trong môi trường công sở hoặc trong các sự kiện quan trọng.

1.4 Áo thun polo

Áo thun polo là mẫu in áo thun đẹp có cổ áo và một số nút khuy mang phong cách thể thao, thường được làm từ chất liệu co dãn với thiết kế form ôm sát cơ thể. In thêu đồng phục trên áo thun polo giúp tôn dáng người mặc với vẻ đẹp trẻ trung và cá tính.

1.5 Áo thun hoodie

Áo thun hoodie có một lớp nón và có túi trước rất phổ biến trong thời trang streetwear và thể thao. Áo thun hoodie thường được làm từ vải dày và ấm, mang lại sự thoải mái và ấm áp trong mùa đông.

2. Nên in áo thun trên chất liệu vải gì?

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế, khi chọn mẫu in áo thun đẹp các bạn cũng cần lưu ý đến chất liệu vải. Vì đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những bộ đồng phục bền đẹp và phù hợp với ngân sách của bạn.

• Vải Cotton có độ thoáng khí cao, mềm mại và dễ chăm sóc. Nó cũng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người mặc.
  • Vải Polyester không bị nhăn hay co rút khi sử dụng và dễ bảo quản. Nó cũng nhanh khô và bền màu khi sử dụng.
  • Vải Modal mềm mịn, thoáng khí và co giãn tốt có khả năng kháng nhăn và giữ màu tốt. Bên cạnh đó loại vải này còn mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người mặc.

Ngoài ra, còn nhiều loại vải khác để may nên những mẫu áo đồng phục đẹp như rayon, bamboo,…. Mỗi loại vải có đặc điểm riêng và phù hợp cho các mục đích và yêu cầu khác nhau. Vì thế khi chọn loại vải tạo mẫu in áo thun đẹp, các bạn nên xem xét ưu điểm, nhược điểm của từng loại cũng như sở thích và mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu tiên các loại vải thoáng khí khi may in áo thun đồng phục

3. Báo giá mẫu in áo thun mới nhất

Giá in áo thun đồng phúc sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào một số yếu tố như: Số lượng đơn hàng, kiểu in, loại mực, số lượng màu in, đơn vị in ấn,…. Tuy nhiên, mức giá trung bình trên thị trường hiện nay chỉ từ 14.000VNĐ/ áo. Để biết mức giá chính xác cho đơn hàng của mình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Đồng Phục Bốn Mùa qua số hotline 0969.228.488, nhân viên tư vấn của xưởng may sẽ báo giá chi tiết nhất đến mọi người.

4. In áo thun đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Bốn Mùa, tư vấn miễn phí

Đồng Phục Bốn Mùa chuyên cung cấp dịch vụ in áo thun đẹp giá rẻ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng in ấn cao cùng giá cả hợp lý.

Theo đó, những ưu điểm nổi bật của xưởng may luôn được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến như:

• Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm để tạo ra những thiết kế độc đáo và phù hợp với mong muốn của khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ in áo thun hiện đại và đảm bảo chất lượng in ấn cao, từ việc chọn vải và mực in đến quy trình in và hoàn thiện sản phẩm đều đảm bảo với độ bền và độ sắc nét cao.
  • Cung cấp nhiều lựa chọn mẫu in đa dạng và phong phú cho khách hàng. Chẳng hạn như: in logo, hình ảnh, thông điệp hoặc bất kỳ thiết kế tùy chỉnh nào mà bạn muốn trên áo thun.
  • Chính sách giá cả hợp lý và cạnh tranh cho dịch vụ in áo thun giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách.
Đồng Phục Bốn Mùa nhận in thêu đồng phục sỉ lẻ giá cạnh tranh

Các mẫu in áo thun đẹp chính là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp cũng như giá trị phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế các bạn hãy liên hệ đến Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn miễn phí và đặt hàng in áo thun đẹp, giá rẻ. Đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm trong phong cách hoạt động, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và chất lượng tốt nhất.