Làm bánh Mì chuyên nghiệp

PROFESSIONAL PASTRY BAKERY

  • Với nhu cầu nhân lực tăng không phanh, Bếp Bánh nhanh chóng lọt vào TOP 10 nghề nghiệp được săn lùng nhất hiện nay và tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm mỗi năm.
  • Khóa học Bánh MÌ ( BAKING) tại SHP cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các dòng bánh nướng, 100% tích lũy kinh nghiệm thực tiễn sau mỗi buổi học tại gian bếp chuẩn 5 sao, giúp bạn nâng tầm kỹ năng, thăng tiến trong nghề một cách nhanh chóng.

PROFESSIONAL PASTRY BAKERY

  • Với nhu cầu nhân lực tăng không phanh, Bếp Bánh nhanh chóng lọt vào TOP 10 nghề nghiệp được săn lùng nhất hiện nay và tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm mỗi năm.
  • Khóa học Bánh MÌ ( BAKING) tại SHP cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các dòng bánh nướng, 100% tích lũy kinh nghiệm thực tiễn sau mỗi buổi học tại gian bếp chuẩn 5 sao, giúp bạn nâng tầm kỹ năng, thăng tiến trong nghề một cách nhanh chóng.

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP LÀM BÁNH MÌ ( BAKING)

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Bài 1: Tổng quan bánh mì và bánh ngọt cơ cấu tổ chức bếp bánh
” Cách nhận biết nguyên vật liệu và phân biệt các loại bột mì.
” Qui trình làm bánh và qui trình nhào cán bột.
” Giới thiệu thiết bị và dụng cụ làm bánh.
” Cách sử dụng và vận hành máy móc, lò nướng và các thiết bị làm bánh.
” An toàn vệ sinh thực phẩm.
PHẦN 2: THỰC HÀNH

Bài 2: Thực hành
– Chocolate Muffin.
– Bluberry Muffin.
Bài 3: Thực hành
– Baguette Long ( Baguette Dài )
– Baguette Shot ( Baguette Ngắn )
– Baguette Mini ( Baguette nhỏ mini )
Bài 4: Thực hành Dark Rye Bread ( Bánh mì Ổ Đen ) – Dark Rye Bread Roll & mini
Bài 5 : Thực hành Whole meal Bread ( Bánh mì ổ ngũ cốc ) Whole Meal Bread Roll & Mini
Bài 6: Thực hành Butter Cake – Marble Cake
Bài 7: Thực hành Soft Roll Bread – Hot Dog
Bài 8: Thực hành Raisin Bread – Sugar Bread
Bài 9: Thực hành Dough Nut Cream – Dough Nut Chocolate
Bài 10: Thực hành Grisini stick Italia – Lavosh
Bài 11: Thực hành Whole meal Toast ( Sandwich ngũ cốc)
Bài 12: Thực hành Puff Dough – Pate xô
Bài 13: Thực hành Croissant Dough – Croissant France ( Croissant Pháp )
Bài 14 : Thực hành Cinamon Stwist Danish – Cinamon Raisin Roll
Bài 15: Thực hành Walnut Raisin Bread With – Tomato bread
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp Làm bánh mì (Baking ) được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 16 Buổi ( 1,5 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 03 buổi – 01 buổi 2,5 giờ
Học Phí: 9,600,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP LÀM BÁNH MÌ ( BAKING)

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Bài 1: Tổng quan bánh mì và bánh ngọt cơ cấu tổ chức bếp bánh
” Cách nhận biết nguyên vật liệu và phân biệt các loại bột mì.
” Qui trình làm bánh và qui trình nhào cán bột.
” Giới thiệu thiết bị và dụng cụ làm bánh.
” Cách sử dụng và vận hành máy móc, lò nướng và các thiết bị làm bánh.
” An toàn vệ sinh thực phẩm.
PHẦN 2: THỰC HÀNH

Bài 2: Thực hành
– Chocolate Muffin.
– Bluberry Muffin.
Bài 3: Thực hành
– Baguette Long ( Baguette Dài )
– Baguette Shot ( Baguette Ngắn )
– Baguette Mini ( Baguette nhỏ mini )
Bài 4: Thực hành Dark Rye Bread ( Bánh mì Ổ Đen ) – Dark Rye Bread Roll & mini
Bài 5 : Thực hành Whole meal Bread ( Bánh mì ổ ngũ cốc ) Whole Meal Bread Roll & Mini
Bài 6: Thực hành Butter Cake – Marble Cake
Bài 7: Thực hành Soft Roll Bread – Hot Dog
Bài 8: Thực hành Raisin Bread – Sugar Bread
Bài 9: Thực hành Dough Nut Cream – Dough Nut Chocolate
Bài 10: Thực hành Grisini stick Italia – Lavosh
Bài 11: Thực hành Whole meal Toast ( Sandwich ngũ cốc)
Bài 12: Thực hành Puff Dough – Pate xô
Bài 13: Thực hành Croissant Dough – Croissant France ( Croissant Pháp )
Bài 14 : Thực hành Cinamon Stwist Danish – Cinamon Raisin Roll
Bài 15: Thực hành Walnut Raisin Bread With – Tomato bread
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp Làm bánh mì (Baking ) được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 16 Buổi ( 1,5 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 03 buổi – 01 buổi 2,5 giờ
Học Phí: 9,600,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)