PROFESSIONAL PASTRY BAKERY

  • Bánh Âu là loại bánh có nguồn gốc từ các nước Châu Âu. Loại bánh này chủ yếu được làm từ các nguyên liệu chính bao gồm bột mỳ, đường, trứng, sữa… và các loại nhân từ trái cây, mứt …Bánh Âu được phân thành bánh sử dụng lò nướng và bánh không sử dụng lò nướng. Trong đó, bánh sử dụng lò nướng có thể kể đến như là các loại bánh mỳ, bánh bông lan, Cupcake, Mousse, Pie, Tart… Bánh không sử dụng lò nướng có thể kể đến như bánh Pancake, Crepe, Waffles, Fritters…
  • Và SHP là môi trường chuyên nghiệp với giảng viên kinh nghiệm là bếp trưởng Bếp bánh, bên cạnh giáo trình thực hành cũng như trang thiết bị hiện đại, cơ hội cho học viên thực tập và làm việc tại bếp của nhà hàng SHP. Qua đó, giúp học viên nắm bắt những kỹ thuật, phương pháp và kỹ năng làm bánh tiên tiến bắt kịp nhu cầu thị trường và cơ hội làm việc cao

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học
” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP LÀM BÁNH ÂU ( PASTRY)

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Bài 1: Tổng quan về bánh mì và bánh ngọt.
” Cơ cấu tổ chức bếp bánh
” Cách nhận biết nguyên vật liệu và phân biệt các loại bột mì.
” Qui trình làm bánh và qui trình nhào cán bột.
” Giới thiệu thiết bị và dụng cụ làm bánh.
” Cách sử dụng và vận hành máy móc , lò nướng và các thiết bị làm bánh.
” An toàn vệ sinh thực phẩm

PHẦN 2: THỰC HÀNH

Bài 2: Thực hành Panacotta – Cream brulee

Bài 3: Thực hành Chocolate tart – Yougurt tart

Bài 4: Thực hành Marble cheese – Newyork cheese

Bài 5: Thực hành Cookies butter – Chocolate cookies

Bài 6: Thực hành Gato chocolate – Sachertorte

Bài 7: Thực hành Banana cake – Green bean

Bài 8: Thực hành Opera cake – Green tea slide

Bài 9: Thực hành Dark chocolate – White chocolate

Bài 10: Thực hành Chocolate cream – Chocolate truffle

Bài 11: Thực hành Tiramisu classic – Tiramisu future

Bài 12: Thực hành Flan – Almond tofu

Bài 13: Thực hành Mango mousse – Passion cheese

Bài 14: Thực hành Cookie macarons – Chocolate brownie

Bài 15: Thực hành Choux and éclair – Marshmallow

PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp Làm bánh Âu ( Pastry ) được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 16 Buổi ( 1,5 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 3 buổi – 01 buổi 2,5 giờ
Học Phí: 9,600,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)