Đối tượng khóa học
– Những người yêu thích và mong muốn bắt đầu phát triển sự nghiệp theo nghề bếp bánh chuyên nghiệp
– Đã tốt nghiệp THCS (từ 16 tuổi trở lên)
Lợi ích khóa học
– Nắm vững kiến thức nền tảng của nghề bếp và các kỹ thuật xử lý, chế biến cơ bản; làm các món bánh đơn giản theo các phương pháp được học
– Tự tin ứng tuyển các vị trí Phụ bếp tại các quầy bánh hoặc doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng lớn, uy tín
Trọng tâm chương trình đào tạo
– Kiến thức nền tảng về ngành dịch vụ, ẩm thực và nghề bếp
– Các nhóm thực phẩm, nguyên vật liệu và giá trị dinh dưỡng
– Giới thiệu về các nhóm món bánh
– Trang thiết bị, công cụ, dụng cụ bếp bánh
– Các phương pháp sơ chế nguyên vật liệu
– Các phương pháp làm bánh và món ngọt tiêu chuẩn
– Trách nhiệm của người đầu bếp
– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động
– Thực hành những món Bánh tiêu biểu cho các kỹ thuật làm bánh cơ bản
– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 1
Thời gian đào tạo
03 tháng
Thời lượng học
4 buổi/tuần
4 giờ/buổi
Không gian thực hành
Phòng thực hành bếp
Nhà hàng SHP Gourmet
Đối tượng khóa học
– Những người đang làm việc với nghề bếp bánh có mong muốn hệ thống hoặc bổ sung những kiến thức cần thiết để phát triển lên vị trí cao hơn
– Đã hoàn tất chứng chỉ Bếp Bánh chuyên nghiệp – Level 1 của SHP
Lợi ích khóa học
– Hoàn thiện các kỹ thuật về xử lý thực phẩm và kỹ năng làm bánh nâng cao; đáp ứng được yêu cầu làm việc bài bản, có hiệu quả tại các bếp bánh chuyên nghiệp
– Tự tin ứng tuyển các vị trí Hỗ trợ bếp chính tại các quầy bánh, doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng lớn, uy tín
Trọng tâm chương trình đào tạo
– Kiến thức thực phẩm nâng cao và kỹ thuật xử lý thực phẩm chuyên nghiệp
– Thực hành những món Bánh tiêu biểu cho các kỹ thuật làm bánh nâng cao
– Làm bánh dành cho sự kiện đặc biệt
– Trách nhiệm của người đầu bếp
– Dịch vụ khách hàng, từ bếp đến bàn ăn
– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 2
Thời gian đào tạo
03 tháng
Thời lượng học
4 buổi/tuần
4 giờ/buổi
Không gian thực hành
Phòng thực hành bếp
Nhà hàng SHP Gourmet
Đối tượng khóa học
– Những người đang làm việc trong ngành bếp bánh có mong muốn củng cố hoặc bổ sung những kiến thức cần thiết để phát triển lên vị trí cao hơn
– Đã hoàn tất chứng chỉ Bếp Bánh chuyên nghiệp – Level 2 của SHP
Lợi ích khóa học
– Am hiểu sâu sắc kiến thức chuyên môn và kỹ thuật xử lý thực phẩm chuyên nghiệp; Có kỹ năng quản trị và lãnh đạo; Có khả năng sáng tạo món ăn theo cách riêng hoặc theo chủ đề
– Tự tin ứng tuyển các vị trí Đầu bếp phụ trách một bộ phận trong bếp tại các quầy bánh, doanh nghiệp Khách sạn – Nhà hàng Việt Nam và quốc tế
Trọng tâm chương trình đào tạo
– Chuẩn bị và chế biến món ăn theo từng nhóm
– Thực hành những món Bánh tiêu biểu cho các kỹ thuật làm bánh nâng cao
– Kỹ thuật xử lý thực phẩm hiện đại
– Ẩm thực vì sức khỏe
– Nguyên tắc xây dựng menu
– Các xu hướng ẩm thực mới
– Nghệ thuật trình bày món ăn
– Thuật ngữ Tiếng Anh cơ bản dành cho bếp 3
Thời gian đào tạo
03 tháng
Thời lượng học
4 buổi/tuần
4 giờ/buổi
Không gian thực hành
Phòng thực hành bếp
Nhà hàng SHP Gourmet