Bánh Mì Việt Nam - Lớp Truyền Nghề

KHAI GIẢNG: 16/03/2020

Đăng ký tư vấn

NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ - NẮM VỮNG KỸ NĂNG ĐỂ TỰ KINH DOANH

NỘI DUNG LỚP HỌC BẾP NHẬT
PHẦN 1: LÝ THUYẾT
Bài 1: Giới thiệu tổng quan ẩm thực Nhật bản,
” Cách lựa chọn và tồn trữ thực phẩm
” An toàn vệ sinh thực phẩm, những lưu ý về nghề bếp Nhật
” Giới thiệu trang thiết bị dụng cụ
” Thực tập sử dụng dao
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 2: Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ nhà bếp
Bài 3: Thực hành các loai maki , hoso maki , cơm cuộn ngoài
Bài 4: Thực hành đổ trứng tamago ôn lại các loai maki
Bài 5: Thực hành các loai salad, ôn bài đổ trứng tamago
Bài 6: Thực hành làm cá và tập làm sushi
Bài 7: Thực hành cắt sashimi và trình bài sashimi
Bài 8: Thực hành các loại cơm phần (bento)
Bài 9: Ôn tập
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp bếp Nhật được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC - CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chứng nhận - Cam kết

Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ, có giá trị toàn quốc. Được tư vấn giới thiệu việc làm sau khóa học

02

Năm phát triển

550

Học Viên Tốt Nghiệp

99%

Hài lòng về môi trường

100%

Đảm bảo về chất lượng

Thông tin khoá học

Chương trình đạo tạo ngắn hạn: 10 buổi

Thời gian học: 01 tuần 03 buổi, 01 buổi - 2,5 giờ