Bánh Mì Việt Nam – Lớp Truyền Nghề
KHAI GIẢNG: 16/03/2020
Mục tiêu khóa học tại SHP đem lại cho học viên những kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin làm nghề và kinh doanh tốt nhất.
Bánh Mì Việt Nam – Lớp Truyền Nghề
KHAI GIẢNG: 16/03/2020
Mục tiêu khóa học tại SHP đem lại cho học viên những kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin làm nghề và kinh doanh tốt nhất.
Mục tiêu khóa học tại SHP đem lại cho học viên những kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin làm nghề và kinh doanh tốt nhất.
Đăng ký tư vấn
NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ – NẮM VỮNG KỸ NĂNG ĐỂ TỰ KINH DOANH
– Kỹ thuật làm hoàn hảo ổ bánh mì truyền thông Việt Nam.
– Hướng dẫn làm nhân Patê truyền thông Việt Nam. (Cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế gan cho thơm ngon & lành)
– Kỹ thuật làm nhân Gà .
– Kỹ thuật làm thịt Ba rọi truyền thống.
– Kỹ thuật làm xíu mại sốt cà chua.
– Hướng dẫn cách làm sốt Hồng.
– Hướng dẫn cách làm sốt bánh mì đặc biệt.
– Hướng dẫn cách làm đồ chua.
– Hướng dẫn cách làm sốt Mayonaise.
– Tư vấn hoạt động kinh doanh cửa hàng
– Kỹ thuật làm hoàn hảo ổ bánh mì truyền thông Việt Nam.
– Hướng dẫn làm nhân Patê truyền thông Việt Nam. (Cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế gan cho thơm ngon & lành)
– Kỹ thuật làm nhân Gà .
– Kỹ thuật làm thịt Ba rọi truyền thống.
– Kỹ thuật làm xíu mại sốt cà chua.
– Hướng dẫn cách làm sốt Hồng.
– Hướng dẫn cách làm sốt bánh mì đặc biệt.
– Hướng dẫn cách làm đồ chua.
– Hướng dẫn cách làm sốt Mayonaise.
– Tư vấn hoạt động kinh doanh cửa hàng
HÌNH ẢNH LỚP HỌC – CƠ SỞ VẬT CHẤT