School of Hospitality Professionals

Vun đắp đam mê, vững nghề, lập nghiệp

1800 5555 52

contact@shp.edu.vn

151 Trương Định

Phường 9, Quận 3, TP. HCM

07:30 - 19:00

Thứ 2 đến Chủ Nhật

1800 5555 52

contact@shp.edu.vn

151 Trương Định

Phường 9, Quận 3, TP. HCM

07:30 - 19:00

Thứ 2 - Thứ 6

Pha chế không cồn (PCKC)

HỌC PHA CHẾ >> LỚP HỌC PHA CHẾ KHÔNG CỒN ( PCKC)

Nghề pha chế không chỉ đồi hỏi sự tỉ mỉ mà còn cần phải quy củ và ngăn nắp, cà phê không sặc sỡ để gây sự chú ý, không ngọt ngào để “xu nịnh cảm xúc”, mà nó tồn tại để mang lại cho chúng ta một kho tàng cần khám phá, một người dẫn lối để đi đến sự thanh tịnh.

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, ta có thể chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho thêm hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai. Cùng SHP khám phá phong cách thưởng thức ca phe Việt truyền thống và chế biến những dòng nước mát tốt cho sức khỏe với lớp Pha chế không cồn ( PCKC )

NỘI DUNG LỚP HỌC PHA CHẾ KHÔNG CÒN ( PCKC )

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

  • Bài 1: Phân loại các nhóm thức uống không cồn
  • Bài 2: Công cụ dụng cụ pha chế và set up quầy pha chế

Mocktail

Mocktail

Mocktail

Đá xay

Đá xay

Đá xay

Nước ép trái cây

Nước ép trái cây

Nước ép trái cây

PHẦN 2: THỰC HÀNH

  • Bài 3: Thực hành pha chế nhóm cà phê Việt Nam.
  • Bài 4: Thực hành pha chế nhóm các món trà thảo dược.
  • Bài 5: Thực hành pha chế các món trà sữa
  • Bài 6 : Thực hành pha chế các món trà trái cây
  • Bài 7: Thực hành pha chế các món sinh tố.
  • Bài 8: Thực hành pha chế các món đá xay
  • Bài 9: Thực hành pha chế các món đá tuyết
  • Bài 10: Thực hành pha chế các món milkshake
  • Bài 11: Thực hành pha chế các món nước ép trái cây
  • Bài 12: Thực hành pha chế các món Italian soda
  • Bài 13: Thực hành pha chế các món Mocktail
  • Bài 14: Thực hành nấu các món detox
  • Bài 15: Thực hành nấu các món sữa đậu, hạt, rau củ
  • ***Hơn 100 công thức khác học tại lớp học pha chế không cồn ( PCKC ) được cập nhật thường xuyên.

PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

5 LÝ DO CHỌN SHP

    • 1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện trong việc cung cấp và hướng dẫn thông tin các khóa học tới học viên
    • 2. Cơ sở đào tạo chuẩn nhà hàng 5* cùng với các giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
    • 3. Giáo trình theo sát xu hướng phát triển hiện tại và xây dựng nền móng kiến thức nghề nghiệp vững chắc cho học viên.
    • 4. Trải nghiệm thực tiễn, vừa học vừa làm tại nhà hàng của SHP
    • 5. Cơ hội việc làm tại các nhà hàng 5* sau khi kết thúc các khóa học

Có hệ thống nhà hàng- khách sạn  thực hành (application restaurant) mang lại nền tảng và cơ hội thực hành chuyên nghiệp cho học viên. SHP Gourmet được xây dựng với các dịch vụ ẩm thực đa dạng như Café & Bakery, menu A-la-carte fusion Á và Âu cùng các không gian tổ chức sự kiện linh động.

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • SHP là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp ngành Nhà hàng- Khách sạn với chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề – Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

  • SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Nhà hàng- Khách sạn để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau tốt nghiệp, góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề
  • Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.
  •  Học viên của SHP được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

Thông tin Lớp học Pha chế không cồn (PCKC)

Thời gian đào tạo:  1.5 Tháng
Số buổi 16 Buổi
Thời gian học: Sáng 08:30- 11:00 AM, Thứ 2 – 6
Học Phí:  8,600,000 vnđ (Đã bao gồm phí thực hành)

Các khóa học khác

Bánh Mì Việt Nam

HỌC LÀM BÁNH >> BÁNH MÌ VIỆT NAM Ẩm thực Việt Nam phong phú với nhiều món ngon mà thực khách năm châu khi ghé chân đến vùng đất Việt đều trầm trồ khen ngợi và dường như điên đảo bởi sự phong phú của ẩm thực Việt. Phở, bún bò, miến gà … nhưng BÁNH MÌ kẹp lại khẳng 

Bếp DIMSUM

HỌC NẤU ĂN >> LỚP BẾP DIMSUM MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: Về lý thuyết: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ cấu nhân sự nhà bếp, những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm. Về kỹ năng nghề đạt được: 

Bếp Nhật

HỌC NẤU ĂN >> LỚP BẾP NHẬT MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: Về lý thuyết: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ cấu nhân sự nhà bếp, những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm. Về kỹ năng nghề đạt được: 

Bánh mì ( Baking )

LỚP HỌC BÁNH >> LỚP BÁNH MÌ ( BAKING ) Với nhu cầu nhân lực tăng không phanh, Bếp Bánh nhanh chóng lọt vào TOP 10 nghề nghiệp được săn lùng nhất hiện nay và tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm mỗi năm. Khóa học Bánh MÌ ( BAKING) tại SHP cung cấp cho bạn những kiến thức và 

Bếp Việt Nam

HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP VIỆT NAM MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: Về lý thuyết: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ cấu nhân sự nhà bếp, những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm. Về kỹ năng nghề đạt được: 

Bếp Âu – Á

HỌC NẤU ĂN >> LỚP HỌC BẾP ÂU- Á Theo thống kê, Đầu Bếp là ngành có tỉ lệ thất nghiệp 0%, nhu cầu tuyển dụng tăng cao, cơ hội để trở thành đầu bếp Âu – Á chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Học nấu ăn Lớp Bếp Âu Á (ngắn hạn) học viên sẽ nắm vững kiến