WORKSHOP MACARONS | CHINH PHỤC NỮ HOÀNG BÁNH

Chi tiết khóa học

CHINH PHỤC NỮ HOÀNG BÁNH

Nhanh tay tham gia Workshop “Vui Làm Bánh Tết” – Quà tặng chào Xuân của SHP, hoàn toàn miễn phí chỉ trong tháng 1 để thử sức làm thành công bánh Macaron đẹp bất ngờ, ngon khó cưỡng dành tặng người thân yêu trong dịp Tết.

TỰ TAY LÀM BÁNH TRONG 2 TIẾNG CÙNG SHP, TẠI SAO KHÔNG ???!!!

A. GIỚI THIỆU

Nhiều màu sắc, nhỏ nhắn và xinh xắn nhưng “nàng tiểu thư” Macaron từ Pháp luôn được xem là thử thách cho thợ làm bánh lẫn hội yêu bếp. Không còn là quá khó, SHP ưu ái dành riêng lớp học làm bánh Macaron trong chuỗi Workshop miễn phí “Vui Làm Bánh Tết” – chỉ diễn ra trong tháng 1, để “bật mí bí mật” giúp bạn chinh phục thành công những chiếc bánh xinh đẹp này.

ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN SỰ ĐẶC BIỆT CHO BÁNH MACARON?

Không chỉ hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài sang chảnh, mà sự đa dạng khi kết hợp nhiều nguyên liệu để tạo nên vô vàn màu sắc đẹp mắt cùng hương vị “độc nhất vô nhị” chính là lý do khiến Macaron làm ai nấy cũng phải “wow” lên đầy thích thú khi thưởng thức.

Vì thế mà từ khi du nhập vào Việt Nam, Macaron đã nhanh chóng trở thành món bánh được ưa chuộng để làm quà tặng, nhất là trong dịp Tết và ngày Valentine.

Trong buổi học, bạn sẽ được SHP cung cấp công thức chuẩn, định lượng, thành phần nguyên vật liệu và các thao tác kỹ thuật làm bánh Macaron. Hơn nữa, SHP còn chia sẻ thêm bí quyết thú vị về phương pháp meringue cũng như sự cố thường gặp khi làm Macaron để bạn thành công ngay với mẻ bánh đầu tiên.

B. NỘI DUNG KHÓA HỌC
  1. Giới thiệu chung về bánh Macaron.
  2. Giới thiệu dụng cụ, nguyên liệu cần thiết khi làm bánh.
  3. Hướng dẫn về phương pháp meringue và cách ứng dụng vào làm bánh Macaron.

Thực Hành Tại Chỗ Với Sự Hướng Dẫn Tận Tình Từ Giảng Viên SHP:

  • Cách cân đối nguyên liệu: lòng trắng trứng, đường xay nhuyễn và bột hạnh nhân.
  • Cách tạo hình bánh.
  • Cách đặt nhiệt độ lò nướng để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng chính xác.
  • Cách kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ phòng.
  • Hướng dẫn cách làm nhân bánh (hương Vanilla)

SHP Bật Mí: 

  1. Các lưu ý khi mua, sử dụng nguyên liệu và bảo quản bánh.
  2. Cách bảo quản, giữ bánh ngon lâu.
  3. Cách khắc phục nếu bánh bị nứt mặt, rỗng hay sậm màu…
  4. Cách trang trí Macaron làm quà tặng
  5. Cách điều chỉnh hương vị và phối màu sắc bánh theo ý muốn.
C. ĐẶC BIỆT
  1. Bạn được tự tay trang trí bánh với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên SHP.
  2. Được mang về thành phẩm là những chiếc bánh bạn tự tay làm ra tại lớp học.
D. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
  1. Đối tượng: Tất cả các học viên có đam mê làm bánh
  2. Thời gian: Phụ thuộc nhu cầu người học
  3. Địa điểm: Trường SHP – 151 Trương Định, P. 9, Quận 3, TP. HCM
E. VỀ CHÚNG TÔI

Trường SHP (School of Hospitality Professionals) là trường đào tạo chuyên nghiệp về ngành khách sạn & nhà hàng. Chúng tôi có:

  1. Không gian hiện đại với sức chứa từ 08-10 học viên.
  2. Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  3. Phương châm “Hướng dẫn tận tình – Truyền đạt bằng tâm”

SHP không chỉ giúp bạn nhanh nắm bắt được kiến thức & kỹ năng chuyên môn, mà còn truyền lửa đam mê để bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp; từ việc làm trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp đến việc tự kinh doanh riêng, trong lĩnh vực làm bánh, nấu ăn & pha chế.

F. LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký tham gia nhiều Workshop, tuy nhiên bạn chỉ có thể tham gia 01 Workshop miễn phí duy nhất. SHP sẽ liên hệ trực tiếp để thông tin & gửi vé mời qua địa chỉ Email bạn cung cấp.

*Trong mọi trường hợp có phát sinh thay đổi (như nội dung, thời gian & địa điểm, …) quyết định của SHP sẽ là quyết định cuối cùng!


WORKSHOP LIÊN QUAN

WORKSHOP MACARONS | CHINH PHỤC NỮ HOÀNG BÁNH

Nhanh tay tham gia Workshop “Vui Làm Bánh Tết” – Quà tặng chào Xuân của SHP, hoàn toàn miễn phí chỉ trong tháng 1 để thử sức làm thành công bánh Macaron đẹp bấ…