WORKSHOP COOKIE | TỰ TAY ĐIỂM TÔ SẮC TẾT

Chi tiết khóa học

TỰ TAY ĐIỂM TÔ SẮC TẾT

Chuỗi Workshop Miễn phí “Vui Làm Bánh Tết” do SHP tổ chức, không những sẽ đem đến cho bạn cơ hội tự tay làm bánh Cookie theo SHP style, mà còn giúp bạn hô biến ra những hộp bánh Tết ngon như ý – đẹp cuốn hút trong mắt người thân thương.

TỰ TAY LÀM BÁNH TRONG 2 TIẾNG CÙNG SHP, TẠI SAO KHÔNG ???!!!

A. GIỚI THIỆU

Đến với lớp học bánh Cookies Tết của SHP, bạn sẽ trải nghiệm không gian bếp bánh hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tận tâm hướng dẫn: từ phương pháp làm bánh đến trang trí vào hộp bánh Tết homemade.

Đảm bảo không chỉ các vị khách đến nhà sẽ thích thú với món Cookie tuyệt hảo này, mà người thân yêu khi nhận hộp bánh Tết vừa đẹp vừa thơm ngon cũng sẽ trầm trồ trước sự khéo léo của bạn.

ICING COOKIE – BÁNH QUY TRANG TRÍ TẾT TUYỆT ĐẸP

Bánh Cookie thì đã quá quen thuộc với người người nhà nhà rồi, nhưng SHP sẽ dẫn bạn khám phá một “chân trời” mới lạ hơn – Icing Cookie. Vẫn là đế bánh quy thơm lừng quen thuộc, nhưng những chiếc Icing Cookie được sáng tạo không giới hạn với nhiều kiểu dáng và cách trang trí khác nhau. Tuyệt vời hơn là bạn hoàn toàn có thể làm Icing Cookie đẹp như ý sau khi tham gia khóa học của SHP.

B. NỘI DUNG KHÓA HỌC
  1. Giới thiệu chung về bánh Cookie.
  2. Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu làm đế bánh (bột mì, bơ, vani …)
  3. Giới thiệu và hướng dẫn cách làm đường Ice – cream

Thực Hành Tại Chỗ Với Sự Hướng Dẫn Tận Tình Từ Giảng Viên SHP:

  • Cách trộn bột bánh quy chuẩn, cách cán, cắt bột bánh quy.
  • Cách tạo hình bánh và nướng đạt chuẩn.
  • Cách đánh đường icing mịn, bóng, không ngọt gắt.
  • Kỹ thuật phối trộn màu và vẽ tạo hình trên bánh cookie.
  • Cách trang trí bánh theo chủ đề, bạn vừa được hướng dẫn vẽ theo chủ đề vừa được thoải mái sáng tạo theo kiểu dáng mình muốn.

SHP Bật Mí: 

  1. Công thức và phương pháp chính xác nhất để đảm bảo độ giòn và thơm đặc trưng của bánh
  2. Cách điều chỉnh hương vị và phối màu sắc bánh theo ý muốn.
  3. Cách bảo quản, giữ bánh ngon lâu.
  4. Cách bảo quản đường Ice – cream
C. ĐẶC BIỆT
  • SHP miễn phí đầy đủ nguyên vật liệu cho học viên.
  • Bạn được quan sát và tự tay trang trí bánh với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên SHP.
  • Được mang thành phẩm về, là những chiếc bánh bạn tự tay làm ra tại lớp học.
D. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
  1. Đối tượng: Tất cả các học viên có đam mê làm bánh
  2. Thời gian: Phụ thuộc nhu cầu người học
  3. Địa điểm: Trường SHP – 151 Trương Định, P. 9, Quận 3, TP. HCM
E. VỀ CHÚNG TÔI

Trường SHP (School of Hospitality Professionals) là trường đào tạo chuyên nghiệp về ngành khách sạn & nhà hàng. Chúng tôi có:

  1. Không gian hiện đại với sức chứa từ 08-10 học viên.
  2. Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  3. Phương châm “Hướng dẫn tận tình – Truyền đạt bằng tâm”

SHP không chỉ giúp bạn nhanh nắm bắt được kiến thức & kỹ năng chuyên môn, mà còn truyền lửa đam mê để bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp; từ việc làm trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp đến việc tự kinh doanh riêng, trong lĩnh vực làm bánh, nấu ăn & pha chế.

F. LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký tham gia nhiều Workshop, tuy nhiên bạn chỉ có thể tham gia 01 Workshop miễn phí duy nhất. SHP sẽ liên hệ trực tiếp để thông tin & gửi vé mời qua địa chỉ Email bạn cung cấp.

*Trong mọi trường hợp có phát sinh thay đổi (như nội dung, thời gian & địa điểm, …) quyết định của SHP sẽ là quyết định cuối cùng!


WORKSHOP LIÊN QUAN

WORKSHOP MACARONS | CHINH PHỤC NỮ HOÀNG BÁNH

Nhanh tay tham gia Workshop “Vui Làm Bánh Tết” – Quà tặng chào Xuân của SHP, hoàn toàn miễn phí chỉ trong tháng 1 để thử sức làm thành công bánh Macaron đẹp bấ…