WORKSHOP BÔNG LAN CUỘN | TRỌN YÊU THƯƠNG ĐÓN XUÂN VỀ

Chi tiết khóa học

TRỌN YÊU THƯƠNG ĐÓN XUÂN VỀ

Bông Lan Cuộn xốp mềm chưa bao giờ dễ làm đến thế! Hãy tham gia Workshop SHP “Vui Làm Bánh Tết” – Quà tặng chào Xuân của SHP, hoàn toàn miễn phí trong tháng 1 để tự tay làm bông lan cuộn mang trọn vị ngọt bánh xuân về nhà.

TỰ TAY LÀM BÁNH TRONG 2 TIẾNG CÙNG SHP, TẠI SAO KHÔNG ???!!!

A. GIỚI THIỆU

Mềm mịn và thơm xốp, bánh bông lan cuộn luôn là “món tủ” của nhiều người trong mọi dịp lễ. Tuy bánh bông lan cuộn không hề khó làm, nhưng để trang trí sao cho thật đẹp thì cần nhiều kỹ thuật vẽ tạo hình sáng tạo. Muốn khám phá bí kíp, sao bạn không đăng ký Workshop miễn phí “Vui Làm Bánh Tết” chỉ diễn ra tháng 1 của Trường SHP để trổ tài tạo ra những chiếc bánh bông lan cuộn đẹp ấn tượng, ngon bất ngờ cho dịp Tết này!!

Workshop hướng dẫn kiến thức về cách làm và kỹ thuật để bạn không bao giờ làm hỏng bánh bông lan, mà học viên còn được TỰ TAY THỰC HÀNH cuộn bánh và kỹ thuật vẽ tạo hình Roll cake độc đáo để tạo nên những chiếc bánh bông lan cuộn vô cùng đẹp mắt và cuốn hút.

B. NỘI DUNG KHÓA HỌC
  1. Giới thiệu chung về bánh bánh bông lan cuộn.
  2. Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu làm bánh.
  3. Hướng dẫn 3 phương pháp làm chín bánh bông lan: nướng, hấp & nướng cách thuỷ.

Thực Hành Tại Chỗ Với Sự Hướng Dẫn Tận Tình Từ Giảng Viên SHP:

  • Cách trộn bột bánh quy chuẩn, cách cán, cắt bột bánh quy.
  • Cách tạo hình bánh và nướng đạt chuẩn.
  • Cách đánh đường icing mịn, bóng, không ngọt gắt.
  • Kỹ thuật phối trộn màu và vẽ tạo hình trên bánh cookie.
  • Cách trang trí bánh theo chủ đề, bạn vừa được hướng dẫn vẽ theo chủ đề vừa được thoải mái sáng tạo theo kiểu dáng mình muốn.

SHP Bật Mí: 

  1. Phương pháp làm cốt bánh bông lan xốp, mềm mịn để khi cuộn bánh không bị gãy, nứt
  2. Cách điều chỉnh hương vị và phối màu sắc bánh theo ý muốn.
  3. Cách bảo quản, giữ bánh ngon lâu.
  4. Cách khắc phục nếu bánh bị gãy nứt hay sậm màu…
C. ĐẶC BIỆT
  • SHP miễn phí đầy đủ nguyên vật liệu cho học viên.
  • Bạn được quan sát và tự tay trang trí bánh với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên SHP.
  • Được mang thành phẩm về, là những chiếc bánh bạn tự tay làm ra tại lớp học.
D. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
  1. Đối tượng: Tất cả các học viên có đam mê làm bánh
  2. Thời gian: Phụ thuộc nhu cầu người học
  3. Địa điểm: Trường SHP – 151 Trương Định, P. 9, Quận 3, TP. HCM
E. VỀ CHÚNG TÔI

Trường SHP (School of Hospitality Professionals) là trường đào tạo chuyên nghiệp về ngành khách sạn & nhà hàng. Chúng tôi có:

  1. Không gian hiện đại với sức chứa từ 08-10 học viên.
  2. Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  3. Phương châm “Hướng dẫn tận tình – Truyền đạt bằng tâm”

SHP không chỉ giúp bạn nhanh nắm bắt được kiến thức & kỹ năng chuyên môn, mà còn truyền lửa đam mê để bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp; từ việc làm trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp đến việc tự kinh doanh riêng, trong lĩnh vực làm bánh, nấu ăn & pha chế.

F. LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký tham gia nhiều Workshop, tuy nhiên bạn chỉ có thể tham gia 01 Workshop miễn phí duy nhất. SHP sẽ liên hệ trực tiếp để thông tin & gửi vé mời qua địa chỉ Email bạn cung cấp.

*Trong mọi trường hợp có phát sinh thay đổi (như nội dung, thời gian & địa điểm, …) quyết định của SHP sẽ là quyết định cuối cùng!


WORKSHOP LIÊN QUAN

WORKSHOP MACARONS | CHINH PHỤC NỮ HOÀNG BÁNH

Nhanh tay tham gia Workshop “Vui Làm Bánh Tết” – Quà tặng chào Xuân của SHP, hoàn toàn miễn phí chỉ trong tháng 1 để thử sức làm thành công bánh Macaron đẹp bấ…