WORKSHOP BISCOTTI | ĂN VẶT HEALTHY VUI ĐÓN TẾT

Chi tiết khóa học

ĂN VẶT HEALTHY VUI ĐÓN TẾT

Nhanh tay tham gia Workshop “Vui Làm Bánh Tết” – Quà tặng chào Xuân của SHP, hoàn toàn Miễn phí chỉ trong tháng 1 để học được bí quyết làm bánh Biscotti ngon hết ý đãi bạn bè & gia đình dịp Tết.

TỰ TAY LÀM BÁNH TRONG 2 TIẾNG CÙNG SHP, TẠI SAO KHÔNG ???!!!

A. GIỚI THIỆU

Khác với các loại bánh quy trong hộp thiếc mà nhà nhà ai cũng có mỗi độ xuân về, Biscotti là những chiếc bánh “ngon của ngon” với hương vị độc đáo mà còn giúp giữ dáng trong dịp Tết. Vì sử dụng ít bơ, cùng nhiều loại trái cây sấy chua ngọt và hạt dinh dưỡng thơm giòn khiến cho món bánh không những ngon khó cưỡng mà còn rất bổ dưỡng.

Một chút thời gian cùng sự đồng hành và hướng dẫn tận tình của bậc thầy làm bánh Âu – Nguyễn Văn Đáng, bạn sẽ được tự tay làm ra những chiếc biscotti ngon miệng để thưởng thức hoặc làm quà tặng Tết rất ý nghĩa. Quá tuyệt vời đúng không nào!!! Hãy tham gia ngay để KHÁM PHÁ NHIỀU “BÍ KÍP” LÀM BISCOTTI HAY HO TRONG WORKSHOP CỦA SHP. Vừa mang đến kiến thức và kỹ năng cơ bản về chiếc bánh Biscotti chuẩn Ý, bạn cũng sẽ được bật mí vô vàn bí mật cũng như thực hành tại bếp bánh hiện đại, đầy đủ trang thiết bị để có thể nướng thành công những mẻ bánh thơm giòn ngay từ lần đầu tiên.

B. NỘI DUNG KHÓA HỌC
  1. Giới thiệu chung về bánh Bicostti.
  2. Giới thiệu dụng cụ, nguyên liệu cần thiết: bột, bơ và các loại hạt (hạnh nhân, hạt chia, hạt hướng dương, hạt óc chó, hạt bí…) khi làm bánh.
  3. Các lưu ý khi mua, sử dụng nguyên liệu và bảo quản bánh.
  4. Giới thiệu các nguyên tắc cơ bản và quan trọng khi làm bánh.

Thực Hành Tại Chỗ Với Sự Hướng Dẫn Tận Tình Từ Giảng Viên SHP:

  • Cách cân đối các loại hạt, bơ và bột.
  • Cách tạo hình bánh và canh nhiệt độ.

SHP Bật Mí: 

  1. Cách điều chỉnh hương vị (thêm bột trà xanh, cacao…) và kết cấu bánh theo ý muốn.
  2. Cách bảo quản, giữ bánh ngon lâu.
  3. Cách khắc phục nếu bánh bị ỉu, dai…
  4. Cách trang trí Biscotti làm quà tặng
C. ĐẶC BIỆT
  1. SHP cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu cho học viên.
  2. Học viên được hướng dẫn và tự tay trang trí bánh với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên SHP.
  3. Được mang về thành phẩm là những chiếc bánh bạn tự tay làm ra tại lớp học.
D. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
  1. Đối tượng: Tất cả các học viên có đam mê làm bánh
  2. Thời gian: Phụ thuộc nhu cầu người học
  3. Địa điểm: Trường SHP – 151 Trương Định, P. 9, Quận 3, TP. HCM
E. VỀ CHÚNG TÔI

Trường SHP (School of Hospitality Professionals) là trường đào tạo chuyên nghiệp về ngành khách sạn & nhà hàng. Chúng tôi có:

  1. Không gian hiện đại với sức chứa từ 08-10 học viên.
  2. Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  3. Phương châm “Hướng dẫn tận tình – Truyền đạt bằng tâm”

SHP không chỉ giúp bạn nhanh nắm bắt được kiến thức & kỹ năng chuyên môn, mà còn truyền lửa đam mê để bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp; từ việc làm trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp đến việc tự kinh doanh riêng, trong lĩnh vực làm bánh, nấu ăn & pha chế.

F. LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký tham gia nhiều Workshop, tuy nhiên bạn chỉ có thể tham gia 01 Workshop miễn phí duy nhất. SHP sẽ liên hệ trực tiếp để thông tin & gửi vé mời qua địa chỉ Email bạn cung cấp.

*Trong mọi trường hợp có phát sinh thay đổi (như nội dung, thời gian & địa điểm, …) quyết định của SHP sẽ là quyết định cuối cùng!


WORKSHOP LIÊN QUAN

WORKSHOP MACARONS | CHINH PHỤC NỮ HOÀNG BÁNH

Nhanh tay tham gia Workshop “Vui Làm Bánh Tết” – Quà tặng chào Xuân của SHP, hoàn toàn miễn phí chỉ trong tháng 1 để thử sức làm thành công bánh Macaron đẹp bấ…