Trà Sữa Tổng Hợp – Kinh Doanh Trà Sữa

Chi tiết khóa học

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Bài 1: Phân loại các nhóm trà, phương pháp pha chế, Công cụ dụng cụ pha chế và set up quầy pha chế

PHẦN 2: THỰC HÀNH

Bài 2: Thực hành pha chế chuẩn bị nguyên liệu phụ, topping và cách bảo quản (đường nước, milkfoam, phô mai tươi, trân châu, thạch các loại)
Bài 3: Thực hành pha chế các món trà sữa
Bài 4: Thực hành pha chế các món trà milkfoam
Bài 5: Thực hành pha chế các món trà trái cây trà đá xay, phân tầng
Bài 6: Thực hành pha chế các món trà đá xay, phân tầng
Bài 7: Ôn tập, Báo cáo hàng hóa, bán hàng, đặt hàng, nhà cung cấp
Bài 8: Phân tích địa điểm và phương thức kinh doanh 7P, các quy luật thành công trong kinh doanh Tính toán chi phí, doanh số , điểm hòa vốn, lựa chọn chiến trường và khởi nghiệp

PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA