Bếp Dimsum Chuyên Nghiệp

Chi tiết khóa học

PHẦN 1: LÝ THUYẾT
Bài 1 : Tổng quan văn hóa ẩm thực Trung Hoa
• Giới thiệu và sử dụng trang thiết bị nhà bếp
• An toàn vệ sinh thực phẩm
• Tồn trữ thực phẩm
• Các qui tắc trong nhà bếp
• Thực hành thao tác cơ bản
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 2: Thực hành bánh cuốn xá xíu – Bánh cuốn tôm – Sốt dùng cho bánh cuốn
Bài 3: Thực hành Xíu mại tôm thịt – Bánh xếp hẹ chiên
Bài 4: Thực hành Bánh xếp hoành thánh tôm thịt – Đậu hủ ky tôm thịt – Bánh mì bách hoa chiên
Bài 5: Thực hành Bánh nếp nhân mặn – Bánh mè khoai môn sữa chiên
Bài 6: Thực hành Chả giò tôm chiên , Bánh bao trứng muối tan chảy
Bài 7: Thực hành Há cảo tôm – Sườn non hấp tầu xì
Bài 8: Thực hành Bánh bột củ cải Hongkong chiên trứng, Bánh bột xào x.o sốt.
Bài 9: Thực hành mì hải sản, mì hoành thánh .Ôn thi
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp bếp Dimsum được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.