Bếp Á Chuyên Nghiệp

Bếp Á Chuyên Nghiệp

KHAI GIẢNG: 20/04/2020

Bếp Á Chuyên Nghiệp

KHAI GIẢNG: 20/04/2020

Đăng ký tư vấn

NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ – NẮM VỮNG KỸ NĂNG ĐỂ TỰ KINH DOANH

PHẦN 1: LÝ THUYẾT
Bài 1: Tổng quan văn hóa ẩm thực.
• Vai trò và công việc của người đầu bếp
• Diện mạo cá nhân chuyên nghiệp
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp
• Tổ chức nhân sự bếp và tổ chức hành chính
• Sơ đồ bố trí bếp
Bài 2: Giới thiệu và sử dụng trang thiết bị nhà bếp
• An toàn vệ sinh thực phẩm , Tồn trữ thực phẩm
• Các qui tắc trong nhà bếp
• Thực hành các thao tác cơ bản
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 3: Thực hành các món nhóm Ăn sáng kiểu Mỹ
Bài 4: Thực hành các món nhóm sốt
Bài 5: Thực hành các món nhóm salad
Bài 6: Thực hành các món nhóm khai vị
Bài 7: Thực hành các món nhóm Bò
Bài 8: Thực hành các món nhóm Gà
Bài 9: Thực hành các món nhóm Cá
Bài 10: Thực hành các món nhóm Hải sản
Bài 11: Thực hành các móm ăn sáng kiểu Việt Nam
Bài 12: Thực hành các móm Âu
Bài 13: Thực hành các móm Việt Nam
Bài 14: Thực hành các móm Nhật

Bài 15: Thực hành các móm Hoa
Bài 16: Thực hành các móm Thái
Bài 17: Thực hành các móm Hàn
Bài 18: Thực hành các móm Fusion
Bài 19: Thực hành các móm Chay
Bài 20: Thực hành các móm tráng miệng
Bài 21: Thực hành trang trí tỉa rau củ
Bài 22: Thực hành các móm Chay
Bài 23: Thực hành các món cầm tay (canapé)
Bài 24 – Bài 28 : Ôn tập thực hành
Bài 29: Xây dựng thực đơn – Quản lý chi phi món ăn
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp bếp Âu – Á được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

PHẦN 1: LÝ THUYẾT
Bài 1: Tổng quan văn hóa ẩm thực.
• Vai trò và công việc của người đầu bếp
• Diện mạo cá nhân chuyên nghiệp
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp
• Tổ chức nhân sự bếp và tổ chức hành chính
• Sơ đồ bố trí bếp
Bài 2: Giới thiệu và sử dụng trang thiết bị nhà bếp
• An toàn vệ sinh thực phẩm , Tồn trữ thực phẩm
• Các qui tắc trong nhà bếp
• Thực hành các thao tác cơ bản
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 3: Thực hành các món nhóm Ăn sáng kiểu Mỹ
Bài 4: Thực hành các món nhóm sốt
Bài 5: Thực hành các món nhóm salad
Bài 6: Thực hành các món nhóm khai vị
Bài 7: Thực hành các món nhóm Bò
Bài 8: Thực hành các món nhóm Gà
Bài 9: Thực hành các món nhóm Cá
Bài 10: Thực hành các món nhóm Hải sản
Bài 11: Thực hành các móm ăn sáng kiểu Việt Nam
Bài 12: Thực hành các móm Âu
Bài 13: Thực hành các móm Việt Nam
Bài 14: Thực hành các móm Nhật

Bài 15: Thực hành các móm Hoa
Bài 16: Thực hành các móm Thái
Bài 17: Thực hành các móm Hàn
Bài 18: Thực hành các móm Fusion
Bài 19: Thực hành các móm Chay
Bài 20: Thực hành các móm tráng miệng
Bài 21: Thực hành trang trí tỉa rau củ
Bài 22: Thực hành các móm Chay
Bài 23: Thực hành các món cầm tay (canapé)
Bài 24 – Bài 28 : Ôn tập thực hành
Bài 29: Xây dựng thực đơn – Quản lý chi phi món ăn
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp bếp Âu – Á được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC – CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chứng nhận – Cam kết

Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ, có giá trị toàn quốc. Được tư vấn giới thiệu việc làm sau khóa học

02

Năm phát triển

550

Học Viên Tốt Nghiệp

99%

Hài lòng về môi trường

100%

Đảm bảo về chất lượng

Thông tin khoá học

Chương trình đào tạo ngắn hạn: 10 buổi

Thời gian học 1 tuần 3 buổi: 1 buổi 2,5 giờ