Bánh Mì Việt Nam – Lớp Truyền Nghề

Chi tiết khóa học

LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ – NẮM VỮNG KỸ NĂNG ĐỂ TỰ KINH DOANH
– Kỹ thuật làm hoàn hảo ổ bánh mì truyền thông Việt Nam.

– Hướng dẫn làm nhân Patê truyền thông Việt Nam. (Cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế gan cho thơm ngon & lành)

– Kỹ thuật làm nhân Gà .

– Kỹ thuật làm thịt Ba rọi truyền thống.

– Kỹ thuật làm xíu mại sốt cà chua.

– Hướng dẫn cách làm sốt Hồng.

– Hướng dẫn cách làm sốt bánh mì đặc biệt.

– Hướng dẫn cách làm đồ chua.

– Hướng dẫn cách làm sốt Mayonaise.

– Tư vấn hoạt động kinh doanh cửa hàng