Bánh Mì Việt Nam – Lớp Truyền Nghề

Chi tiết khóa học

Bánh Mì Việt Nam - Lớp Truyền Nghề

KHAI GIẢNG: 16/03/2020

Mục tiêu khóa học tại SHP đem lại cho học viên những kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin làm nghề và kinh doanh tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ - NẮM VỮNG KỸ NĂNG ĐỂ TỰ KINH DOANH

– Kỹ thuật làm hoàn hảo ổ bánh mì truyền thông Việt Nam.

– Hướng dẫn làm nhân Patê truyền thông Việt Nam. (Cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế gan cho thơm ngon & lành)

– Kỹ thuật làm nhân Gà .

– Kỹ thuật làm thịt Ba rọi truyền thống.

– Kỹ thuật làm xíu mại sốt cà chua.

– Hướng dẫn cách làm sốt Hồng.

– Hướng dẫn cách làm sốt bánh mì đặc biệt.

– Hướng dẫn cách làm đồ chua.

– Hướng dẫn cách làm sốt Mayonaise.

– Tư vấn hoạt động kinh doanh cửa hàng

HÌNH ẢNH LỚP HỌC - CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chứng nhận - Cam kết

Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ, có giá trị toàn quốc. Được tư vấn giới thiệu việc làm sau khóa học

02

Năm phát triển

550

Học Viên Tốt Nghiệp

99%

Hài lòng về môi trường

100%

Đảm bảo về chất lượng

Những Câu Hỏi Thường Gặp

MÌNH SẼ THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO? CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quid autem habent admirationis, cum prope accesseris? Duo Reges: constructio interrete. Quo igitur, inquit, modo? Aufert enim sensus actionemque tollit omnem.