PROFESSIONAL VIỆT NAM BAKERY 

  • Ẩm thực Việt Nam phong phú với nhiều món ngon mà thực khách năm châu khi ghé chân đến vùng đất Việt đều trầm trồ khen ngợi và dường như điên đảo bởi sự phong phú của ẩm thực Việt. Phở, bún bò, miến gà … nhưng BÁNH MÌ kẹp lại khẳng định vị thế của mình trong lòng thực khách. Nếu Phở đại diện cho món ngon cầu kì trong cách chế biến thì bánh mì đích thị là món ăn nhanh gọn mà khi đói nó sẽ như sơn hào hải vị.
  • Nâng tầm món ăn thì người bán đã chế biến thêm nhiều loại nhân bánh mì để giúp thực khách thay đổi khẩu vị mỗi ngày của món bánh dân dã này. David Farley của đài BBC ca ngợi bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới, blogger ẩm thực nổi tiếngIamfoodblog từng nói bánh mì là loại sandwich anh mến mộ nhất. Tạp chí Rough Guides đưa ra danh sách 10 món ăn tuyệt vời khi đến với Việt Nam là phải ăn bánh mì. Tuy nhiên, sự kiện quan trọng nhất là vào tháng 4/2011, “BANH MI” danh từ mới được thêm vào từ điển Oxford.

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

” Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
” Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
” Chương trình mang tính ứng dụng cao
” Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

” 𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP LÀM BÁNH MÌ VIỆT NAM

– Kỹ thuật làm hoàn hảo ổ bánh mì truyền thông Việt Nam.

– Hướng dẫn làm nhân Patê truyền thông Việt Nam. (Cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế gan cho thơm ngon & lành)

– Kỹ thuật làm nhân Gà .

– Kỹ thuật làm thịt Ba rọi truyền thống.

– Kỹ thuật làm xíu mại sốt cà chua.

– Hướng dẫn cách làm sốt Hồng.

– Hướng dẫn cách làm sốt bánh mì đặc biệt.

– Hướng dẫn cách làm đồ chua.

– Hướng dẫn cách làm sốt Mayonaise.

– Tư vấn hoạt động kinh doanh cửa hàng

Ngày bắt đầu học : …………………………………………………………….

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 02 buổi
Thời gian học: 01 buổi 08 giờ
Học Phí: 15,000,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)