School of Hospitality Professionals

Vun đắp đam mê, vững nghề, lập nghiệp

1800 5555 52

contact@shp.edu.vn

151 Trương Định

Phường 9, Quận 3, TP. HCM

07:30 - 19:00

Thứ 2 đến Chủ Nhật

1800 5555 52

contact@shp.edu.vn

151 Trương Định

Phường 9, Quận 3, TP. HCM

07:30 - 19:00

Thứ 2 - Thứ 6

Bếp Nhật

HỌC NẤU ĂN >> LỚP BẾP NHẬT

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Về lý thuyết: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ cấu nhân sự nhà bếp, những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm.

Về kỹ năng nghề đạt được: có khả năng chế biến  hơn 30 món ăn Nhật cao cấp để làm việc trong các hệ thống nhà hàng quốc tế.

NỘI DUNG HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP NHẬT

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

  • Bài 1: Tổng quan văn hóa ẩm thực Nhật Bản
  • Bài 2: Sử dụng công cụ dụng cụ và an toàn lao động
  • Bài 3: Kỹ năng sử dụng dao Nhật
  • Bài 4: Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
  • Bài 5: Tồn trữ thực phẩm

THỰC HÀNH BẾP NHẬT

THỰC HÀNH BẾP NHẬT

THỰC HÀNH BẾP NHẬT

THỰC HÀNH BẾP NHẬT

KHÔNG GIAN THỰC HÀNH

KHÔNG GIAN THỰC HÀNH

PHẦN 2: THỰC HÀNH

BÀI 6: Thực hành các loại sốt

  • Sauce TERIYAKI
  • Goma dressing ( Sốt mè )
  • White sauce
  • Taru Taru sauce
  • Mayonnaisse các loại: mè, táo, mustard, curry, miso, …
  • Sauce ướp thịt nướng kiểu Nhật: cay, ngọt.

BÀI 7: Thực hành các món sà lách

  • Salad khoai tây nghiền
  • Salad tôm sauce mè
  • Salad thịt xào kim chi

BÀI 8: Thực hành các Sushi

  • Sushi cuộn các loại: Sushi cuộn lớn, vừa, nhỏ…
  • Sushi cơm vắt các loại: cá hồi nướng, tôm, trứng cuộn, cá ngừ mayonnaisse,…
  • Giấm sushi
  • Gừng muối BENISHOGA

BÀI 9: Thực hành các món truyền thống của Nhật

  • Bánh xèo Nhật (OKONOMIYAKI)
  • Bánh khọt Nhật (TAKOYAKI)
  • Mi xào YAKI SOBA / YAKIUDON
  • Sủi cảo áp chảo YAKIGYOZA
  • Đậu hủ MABO DOFU
  • Cơm chiên Nhật (GOMOKU CHAHAN

Bài 10: Cắt Sashimi và trình bày Sashimi

Bài 11: Ôn tập

***Hơn 100 công thức khác học tại lớp học bếp Nhật được cập nhật thường xuyên.

PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

5 LÝ DO CHỌN SHP

    • 1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện trong việc cung cấp và hướng dẫn thông tin các khóa học tới học viên
    • 2. Cơ sở đào tạo chuẩn nhà hàng 5* cùng với các giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
    • 3. Giáo trình theo sát xu hướng phát triển hiện tại và xây dựng nền móng kiến thức nghề nghiệp vững chắc cho học viên.
    • 4. Trải nghiệm thực tiễn, vừa học vừa làm tại nhà hàng của SHP
    • 5. Cơ hội việc làm tại các nhà hàng 5* sau khi kết thúc các khóa học

Có hệ thống nhà hàng- khách sạn  thực hành (application restaurant) mang lại nền tảng và cơ hội thực hành chuyên nghiệp cho học viên. SHP Gourmet được xây dựng với các dịch vụ ẩm thực đa dạng như Café & Bakery, menu A-la-carte fusion Á và Âu cùng các không gian tổ chức sự kiện linh động.

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • SHP là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp ngành Nhà hàng- Khách sạn với chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề – Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

  • SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Nhà hàng- Khách sạn để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau tốt nghiệp, góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề
  • Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.
  •  Học viên của SHP được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

Thông tin Lớp BẾP NHẬT

Thời gian đào tạo:  01 Tháng
Số buổi 10 Buổi
Thời gian học: Tối 18h30 – 21h30 PM, THỨ 2 – 6
Học Phí:  10,000,000 VnĐ (Đã bao gồm chi phí thực hành và đồng phục)

Các khóa học khác

Bánh Mì Việt Nam

HỌC LÀM BÁNH >> BÁNH MÌ VIỆT NAM Ẩm thực Việt Nam phong phú với nhiều món ngon mà thực khách năm châu khi ghé chân đến vùng đất Việt đều trầm trồ khen ngợi và dường như điên đảo bởi sự phong phú của ẩm thực Việt. Phở, bún bò, miến gà … nhưng BÁNH MÌ kẹp lại khẳng 

Bếp DIMSUM

HỌC NẤU ĂN >> LỚP BẾP DIMSUM MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: Về lý thuyết: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ cấu nhân sự nhà bếp, những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm. Về kỹ năng nghề đạt được: 

Bánh mì ( Baking )

LỚP HỌC BÁNH >> LỚP BÁNH MÌ ( BAKING ) Với nhu cầu nhân lực tăng không phanh, Bếp Bánh nhanh chóng lọt vào TOP 10 nghề nghiệp được săn lùng nhất hiện nay và tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm mỗi năm. Khóa học Bánh MÌ ( BAKING) tại SHP cung cấp cho bạn những kiến thức và 

Bếp Việt Nam

HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP VIỆT NAM MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: Về lý thuyết: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ cấu nhân sự nhà bếp, những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm. Về kỹ năng nghề đạt được: 

Bếp Âu – Á

HỌC NẤU ĂN >> LỚP HỌC BẾP ÂU- Á Theo thống kê, Đầu Bếp là ngành có tỉ lệ thất nghiệp 0%, nhu cầu tuyển dụng tăng cao, cơ hội để trở thành đầu bếp Âu – Á chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Học nấu ăn Lớp Bếp Âu Á (ngắn hạn) học viên sẽ nắm vững kiến 

Bartender

HỌC PHA CHẾ LỚP HỌC PHA CHẾ BARTENDER Bartender nghề với bàn tay phù thủy, đánh thức đồ uống , nói về nghề pha chế không phải ai cũng thấy được những điều thú vị của nó để mà theo đuổi. Thế nhưng khi đã đam mê thì nghề pha chế là cả một thế giới chứa rất nhiều điều