PROFESSIONAL WESTERN – ASIAN COOKERY

Đất nước chúng ta đang trên con đường phát triển, và nhiều lĩnh vực khác như lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực du lịch cũng từ đó mà phát triển cũng. Và kéo theo những chuyên ngành khác phát triển khác như nghề đầu bếp là điều tất yếu.

  • Nghề đầu bếp ra đời, đã không ngừng cải tiến về chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu thực tại. Và đây chính là một trong những ngành quan trọng và có triển vọng trong tương lai.
  • Ngày nay học làm đầu bếp không chỉ phục vụ cho công việc mà chính những người học đầu bếp họ có thể làm chủ và đầu tư tổ chức kinh doanh ẩm thực riêng cho mình vì chính họ đã được đào tạo và họ có kinh nghiệm, kiến thức về ngành nghề mà họ đã được đào tạo.
  • Những người đã làm nghề bếp nhận định – nghề này có tính ổn định, tuổi thọ cao, càng làm việc nhiều thì giá trị nghề nghiệp càng cao. So với nhiều ngành nghề khác, mức thu nhập cũng khá hơn, nhân viên theo nghề này thường được ăn uống tại nhà hàng nên gần như lương sẽ được “giữ nguyên hiện trạng”.

ĐIỂM ĐẶC BIÊT TẠI SHP

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình cập nhật , cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
Mỗi lớp từ 05 – 08 học viên để đám bảo 100% thời lượng thực hành
Chương trình mang tính ứng dụng cao
Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học
𝙎𝙃𝙋 là trường đào tạo duy nhất có hệ thống nhà hàng khách sạn gắn liền với đào tạo giúp học viên trải nghiệm thưc tế.

NỘI DUNG LỚP HỌC BẾP Á
PHẦN 1: LÝ THUYẾT
Bài 1: Tổng quan văn hóa ẩm thực Châu Á
” Giới thiệu và sử dụng trang thiết bị nhà bếp
” An toàn vệ sinh thực phẩm
” Tồn trữ thực phẩm
” Các qui tắc trong nhà bếp
” Thực hành thao tác sóc chảo
” Thực hành thao tác sử dụng dao
PHẦN 2: THỰC HÀNH
Bài 2: Thực hành các món chủ đề Việt Nam
Bài 3: Thực hành các món chủ đề Thái Lan
Bài 4: Thực hành các món chủ đề Mã Lai
Bài 5: Thực hành các món chủ đề Singapore
Bài 6: Thực hành các món chủ đề Hàn Quốc
Bài 7: Thực hành các món chủ đề Hoa
Bài 8: Thực hành ôn tập các chủ đề
Bài 9: Thực hành ôn tập các chủ đề
PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

*** Các công thức lớp bếp Á được cập nhật thường xuyên theo xu thế hiện nay.
Ngày bắt đầu học : ……………………………………………..

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo ngắn hạn: 10 Buổi ( 01 tháng)
Thời gian học: 01 tuần 02 buổi – 01 buổi 03 giờ
Học Phí: 10,000,000 vnd ( Đã bao gồm chi phí thực hành)