Chat với SHP Chat với SHP

KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI CÙNG 3 LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ HẤP DẪN

2018-01-30 12:10:12

Chào đón năm mới 2018, trường Sao Hạnh Phúc (SHP) giới thiệu ba lớp học chuyên đề đặc biệt với tên gọi “Tay Thơm Mùi Bánh”, “Cơm Tết Nết Nhà” và “Hứng Khởi Năm Mới”. Các lớp học thú vị này sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm nấu ăn vui vẻ lồng ghép thêm những bí quyết để khơi nguồn năng lượng khỏe khoắn và trên hết là lan tỏa niềm đam mê nấu nướng đến với tất cả mọi người. Ba lớp học chuyên đề sẽ được tổ chức thường xuyên vào mỗi cuối tuần trong suốt tháng 1/2018.

LỚP CHUYÊN ĐỀ “TAY THƠM MÙI BÁNH”

Khám phá thế giới bánh táo đầy hấp dẫn chỉ trong 2,5 tiếng. SHP sẽ cùng bạn “khai phá” bí mật để tạo nên một trong những chiếc bánh táo hoa hồng độc đáo nhất với những cánh hoa được cắt tỉa công phu và ghi đậm dấu ấn cá nhân.

Các lớp học được dẫn dắt bởi Bếp trưởng Bếp bánh Khách sạn 5 sao nhiều kinh nghiệm – Chef Phạm Thị Thu Cúc để mỗi học viên dù là các “chef nhí” đều có thể tự tay nhào bột, nặn khuôn, tỉa hoa, hoàn thành tác phẩm của mình trọn vẹn từ đầu đến cuối. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được Chef Cúc bật mí thêm các tips để làm một chiếc bánh táo hoàn hảo, điều mà dù có “google” nhiều đến đâu đi nữa, các học viên khó có thể tìm kiếm được.

Lớp “Tay Thơm Mùi Bánh” sẽ được tổ chức vào mỗi sáng thứ Bảy từ 9h30 đến 12h00 tại SHP

Học phí: 800.000 đồng/người. Bao gồm: nguyên liệu, 01 tạp dề , 01 notebook kèm công thức, 01 đồ uống chào mừng, 01 hộp đựng bánh mang về, 01 đế lót ly quà tặng của SHP.

LỚP CHUYÊN ĐỀ “HỨNG KHỞI NĂM MỚI”

Khởi động năm mới với liệu pháp tinh thần từ ẩm thực và những câu chuyện truyền cảm hứng để nuôi dưỡng nguồn năng lượng khỏe khoắn suốt năm.  

Bắt đầu với "Greenday Detox" và "Tropical Avocado Salad”, Cô Diana Diep Tran – người sáng lập thương hiệu thực phẩm hữu cơ “Happy Vegi” sẽ hướng dẫn học viên cách thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh mới, cách cơ thể hoạt động hoặc đơn giản chỉ là cách thở đúng để luôn duy trì tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng tích cực.

Lớp “Hứng Khởi Năm Mới” sẽ được tổ chức vào mỗi sáng Chủ nhật từ 9h30 đến 11h30 tại SHP

Học phí: 800.000 đồng/người. Bao gồm: nguyên liệu, 01 tạp dề , 01 notebook kèm công thức, 01 đồ uống chào mừng, 01 hộp đựng mang về, 01 đế lót ly quà tặng của SHP.

LỚP CHUYÊN ĐỀ “CƠM TẾT NẾT NHÀ”

Tìm lại công thức truyền thống của bữa cơm Tết xưa dưới sự hướng dẫn của đầu bếp giàu kinh nghiệm – Chef Lâm Trọng Bình.

Lớp chuyên đề Cơm Tết Nết Nhà sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm “chuẩn vị Việt” gồm Thịt Kho Trứng Cơm Dừa, Canh Sườn Non Cải Chua, Dưa Giá Muối Xổi và nước Gạo Lứt Rang. Trên hết, SHP hi vọng các“bí kiếp” nấu ăn và những câu chuyện ẩm thực của Tết Việt truyền thống sẽ là tiền đề để những bạn trẻ hiện đại hiểu hơn về Tết Việt xưa và gia tăng sự “tự tin thể hiện” sau 3 giờ trui rèn cùng chef.  

Lớp “Cơm Tết Nết Nhà” sẽ được tổ chức vào mỗi chiều thứ Bảy từ 13h30 đến 16h30 tại SHP

Học phí: 800.000 đồng/người. Bao gồm: nguyên liệu, 01 tạp dề , 01 notebook kèm công thức, 01 đồ uống chào mừng, 01 hộp đựng mang về, 01 đế lót ly quà tặng của SHP.

Giảm giá:

  • Áp dụng giảm giá 10% cho 2 học viên đăng ký 1 lớp
  • Áp dụng giảm giá 30% cho 1 học viên đăng ký combo 3 lớp
  • Áp dụng mức học phí 50% cho trẻ em (6-12 tuổi) khi tham gia cùng 1 người lớn

Để đăng ký lớp học, vui lòng liên hệ: 1800 555 552 hoặc gửi email đến: contact@shp.edu.vn