Chat với SHP Chat với SHP

BẾP VIỆT NAM

BẾP VIỆT NAM
BẾP VIỆT NAM
BẾP VIỆT NAM

LỚP BẾP VIỆT NAM

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

  • Về lý thuyết: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ cấu nhân sự nhà bếp, những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm.
  • Về kỹ năng nghề đạt được: có khả năng chế biến trên 30 món ăn Việt Nam cao cấp, và khả năng làm việc trong các hệ thống nhà hàng quốc tế.

NỘI DUNG HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP VIỆT NAM

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

 

BÀI 1:

  • Tổng Quan ẩm thực Việt Nam - Món ăn truyền thống Việt Nam
  • Cơ cấu tổ chức bếp Việt Nam
  • Lựa chọn nguyên liệu
  • Trang trí món ăn
  • Vệ sinh và an toàn thực phẩm

 

PHẦN 2: THỰC HÀNH

 

BÀI 2: Thực hành các món điểm tâm

BÀI 3: Thực hành các món khai vị

BÀI 4: Thực hành các món hấp

BÀI 5: Thực hành các món chiên

BÀI 6: Thực hành các món xào

BÀI 7: Thực hành các món quay

BÀI 8: Thực hành các món ăn đồng quê

BÀI 9: Thực hành set menu miền Bắc

BÀI 10: Thực hành set menu miền Trung

BÀI 11: Thực hành set menu miền Nam

BÀI 12: Thực hành các món lẩu

BÀI 13: Thực hành các món tráng miệng

BÀI 14: Ôn tập

 

***Hơn 100 công thức khác học tại lớp học bếp Việt Nam được cập nhật thường xuyên.

 

PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA 


 

5 LÝ DO CHỌN SHP

1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện trong việc cung cấp và hướng dẫn thông tin các khóa học tới học viên

 

2. Cơ sở đào tạo chuẩn nhà hàng 5* cùng với các giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

3. Giáo trình theo sát xu hướng phát triển hiện tại và xây dựng nền móng kiến thức nghề nghiệp vững chắc cho học viên.

 

4. Trải nghiệm thực tiễn, vừa học vừa làm tại nhà hàng của SHP

 

5. Cơ hội việc làm tại các nhà hàng 5* sau khi kết thúc các khóa học


Có hệ thống nhà hàng- khách sạn  thực hành (application restaurant) mang lại nền tảng và cơ hội thực hành chuyên nghiệp cho học viên. SHP Gourmet được xây dựng với các dịch vụ ẩm thực đa dạng như Café & Bakery, menu A-la-carte fusion Á và Âu cùng các không gian tổ chức sự kiện linh động.

Không Gian Bếp Thực Hành


BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • SHP là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp ngành Nhà hàng- Khách sạn với chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề - Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

  • SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Nhà hàng- Khách sạn để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau tốt nghiệp, góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề
  • Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.
  • Học viên của SHP được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

Thời Gian Đào Tạo: 20 Buổi

2 Tháng

CHIỀU 14:00- 17:00 PM

Thứ 3 - 5

HỌC PHÍ: 12.000.000 vnd

" đã bao gồm chi phí thực hành và đồng phục"

 

Gọi để được tư vấn: 1800 5555 52