Chat với SHP Chat với SHP

BẾP ÂU- Á

BẾP ÂU- Á
BẾP ÂU- Á
BẾP ÂU- Á

HỌC NẤU ĂN 

LỚP HỌC BẾP ÂU- Á 

  •  Theo thống kê, Đầu Bếp là ngành có tỉ lệ thất nghiệp 0%, nhu cầu tuyển dụng tăng cao, cơ hội để trở thành đầu bếp Âu – Á chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
  •  Học nấu ăn Lớp Bếp Âu Á (ngắn hạn) học viên sẽ nắm vững kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, thực hành hơn 80 món ăn Âu Á  cao cấp, giúp học viên học nấu ăn trở thành những đầu bếp có tay nghề, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

NỘI DUNG HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP ÂU Á 

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

BÀI 1: Tổng quan về bếp Âu- Á

BÀI 2: Nguyên liệu hàng thực phẩm

BÀI 3: Thiết bị và dụng cụ

BÀI 4: Cơ cấu thực đơn món Âu- Á

BÀI 5: Vệ sinh an toàn thực phẩm

BÀI 6: Phuong pháp chế biến thực phẩm

PHẦN 2: THỰC HÀNH

 

BÀI 7: Western dishes ( món Âu ) 

1. Stocks ( Nước dùng các loại ):

  •  Pork Stock 
  •  Chicken Stock
  •  Fish Stock

2. Prepare butter for cooking

  • Garlic Butter
  • Cleared Butter

3. Soups

  • Minestrone Soup
  • Pumpkin Soup

4. Sauce

  •  Tomato Sauce Western
  • White Wine Sauce
  •  Red Wine Sauce
  •  Hollandaise Sauce

5. Breakfast

  •  Croque Monsieur
  •  Ham&Cheese Omelette
  • Scrambled Eggs With Chive 
  • Banana Pancake & Maple Syrup

6. Sandwich

  •  Club Sandwich
  •  Beef Hamburger
  • Tuna Sandwich

7. Appertizers

  •  Garlic Toasts With Cheese
  •  Fried Chicken With French-Fries
  •  Crispy Onion Rings

8. Salad

  • Nicoise Salad
  • German Salad

9. Potatoes & pasta

  •  Mashed Potato
  • Rosti Potatoes With Cheese
  • Seafood Fettucine

10. Pizza

  • Four Seasons Pizza
  •  SeaFood Pizza (Marinara Pizza)

11. Main- Courses

  •  Roasted Lamb Rack W.Black Pepper Crushed
  •  Chicken Alaking
  •  Coq-Au-Vin
  •  Barbecue Pork Ribs

12. Desserts

  • Fruits Cocktail
  •  Creme Brulée

BÀI 8: Asian dishes ( Món Á )

1. Món Thái Lan:

  •  Glass Noodle&Beef Salad, Thais Style 
  •  Prawn Salad, Thailand Style
  •  Chicken Green Curry, Thailand Style

2. Món Trung Hoa:

  •  Hainamese chicken Rice
  •  Gai- See- Mee Chinese Style
  •  Cá Chẽm Sốt Hongkong
  •  Corn And Chicken Soup

3. Món Malaysia

  • Beef & Chicken Satay Malaysia
  • Nasy Goreng

4. Món Nhật- Hàn

  •  Tempura
  •  Jia Jang
  •  Bibimbap

5. Món Ấn Độ:

  • Chicken Curry Indian Style.
  • Beef Massala.

***Hơn 100 công thức khác học tại lớp học bếp Âu- Á được cập nhật thường xuyên.

PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA


5 LÝ DO CHỌN SHP

1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện trong việc cung cấp và hướng dẫn thông tin các khóa học tới học viên

 

2. Cơ sở đào tạo chuẩn nhà hàng 5* cùng với các giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

3. Giáo trình theo sát xu hướng phát triển hiện tại và xây dựng nền móng kiến thức nghề nghiệp vững chắc cho học viên.

 

4. Trải nghiệm thực tiễn, vừa học vừa làm tại nhà hàng của SHP

 

5. Cơ hội việc làm tại các nhà hàng 5* sau khi kết thúc các khóa học


Có hệ thống nhà hàng- khách sạn  thực hành (application restaurant) mang lại nền tảng và cơ hội thực hành chuyên nghiệp cho học viên. SHP Gourmet được xây dựng với các dịch vụ ẩm thực đa dạng như Café & Bakery, menu A-la-carte fusion Á và Âu cùng các không gian tổ chức sự kiện linh động.

Không Gian Bếp Thực Hành


BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • SHP là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp ngành Nhà hàng- Khách sạn với chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề - Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

  • SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Nhà hàng- Khách sạn để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau tốt nghiệp, góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề
  • Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.
  • Học viên của SHP được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

Thời Gian Đào Tạo: 30 Buổi

3 Tháng

Sáng 9:00 - 12:00 Am

Thứ 3 - 5 

 

HỌC PHÍ: 12,000,000 vnd

" Chưa bao gồm phí thực hành "

Gọi để được tư vấn: 1800 5555 52