Chat với SHP Chat với SHP

BÁNH MÌ ( BAKING )

BÁNH MÌ ( BAKING )
BÁNH MÌ ( BAKING )
BÁNH MÌ ( BAKING )

LỚP HỌC BÁNH

LỚP BÁNH MÌ ( BAKING )

  • Với nhu cầu nhân lực tăng không phanh, Bếp Bánh nhanh chóng lọt vào TOP 10 nghề nghiệp được săn lùng nhất hiện nay và tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm mỗi năm.
  • Khóa học Bánh MÌ ( BAKING) tại SHP cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các dòng bánh nướng, 100% tích lũy kinh nghiệm thực tiễn sau mỗi buổi học tại gian bếp chuẩn 5 sao, giúp bạn nâng tầm kỹ năng, thăng tiến trong nghề một cách nhanh chóng.

NỘI DUNG LỚP HỌC BÁNH MÌ ( BAKING)

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

 

BÀI 1: Tổng quan bánh mì và bánh ngọt

BÀI 2: Cơ cấu tổ chức bếp bánh

  • Cách nhận biết nguyên vật liệu và phân biệt các loại bột mì.
  • Qui trình làm bánh và qui trình nhào cán bột.
  • Giới thiệu thiết bị và dụng cụ làm bánh.
  • Cách sử dụng và vận hành máy móc, lò nướng và các thiết bị làm bánh.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm.

PHẦN 2: THỰC HÀNH

BÀI 1: Chocolate muffin và bluberry muffin

BÀI 2: Baguette long ( Baguette dài )

  • Baguette short ( Baguette ngắn )
  • Baguette mini ( Baguette mini)

BÀI 3: Dark rye bread ( bánh mì ổ đen )

  • Dark rye bread roll & mini

BÀI 4: Whole meal bread ( bánh mì ngũ cốc )

  • Whole meal bread roll & mini

BÀI 5: butter cake

  • Marble cake

BÀI 6: Soft roll bread

  • Hot dog

BÀI 7: Raisin bread

  • Sugar bread

BÀI 8: Dough nut cream

  • Dough nut chocolate

BÀI 9: banana bread

  • Carrot cake ( bánh dạng ổ để trên thớt cho BF buổi sáng của bánh mì )

BÀI 10: Whole meal toast ( sandwich ngũ cốc )

BÀI 11: Puff dough

  • Pate xô

BÀI 12: Croissant dough

  • Croissant France ( croissant Pháp )

BÀI 13: Cinamon stwist danish

  • Cinamon raisin roll

BÀI 14: Grisini stick italia

  • Lavosh

BÀI 15: Walnut raisin bread with

BÀI 16: Tomato bread- Tomato buns

BÀI 17: Gruyere cheese & fried shallots

***Hơn 100 công thức khác học tại lớp học bánh mì ( Baking ) được cập nhật thường xuyên.

PHẦN 3: ÔN THI VÀ KIỂM TRA

 

5 LÝ DO CHỌN SHP

1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện trong việc cung cấp và hướng dẫn thông tin các khóa học tới học viên

 

2. Cơ sở đào tạo chuẩn nhà hàng 5* cùng với các giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

3. Giáo trình theo sát xu hướng phát triển hiện tại và xây dựng nền móng kiến thức nghề nghiệp vững chắc cho học viên.

 

4. Trải nghiệm thực tiễn, vừa học vừa làm tại nhà hàng của SHP

 

5. Cơ hội việc làm tại các nhà hàng 5* sau khi kết thúc các khóa học


Có hệ thống nhà hàng- khách sạn  thực hành (application restaurant) mang lại nền tảng và cơ hội thực hành chuyên nghiệp cho học viên. SHP Gourmet được xây dựng với các dịch vụ ẩm thực đa dạng như Café & Bakery, menu A-la-carte fusion Á và Âu cùng các không gian tổ chức sự kiện linh động.

 

Lớp học bếp bánh


 

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • SHP là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp ngành Nhà hàng- Khách sạn với chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề - Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

  • SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Nhà hàng- Khách sạn để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau tốt nghiệp, góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề
  • Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.
  • Học viên của SHP được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

Thời gian đào tạo: 16 Buổi

1.5 Tháng

CHIỀU 14:30 - 17:00 PM

Thứ 2 - 6 

HỌC PHÍ: 9,600,000 VND

" ĐÃ BAO GỒM CHI PHÍ THỰC HÀNH "

Gọi để được tư vấn: 1800 5555 52