Chat với SHP Chat với SHP

BÁNH ÂU ( PASTRY )

BÁNH ÂU ( PASTRY )
BÁNH ÂU ( PASTRY )
BÁNH ÂU ( PASTRY )

HỌC LÀM BÁNH

LỚP HỌC BÁNH ÂU ( PASTRY)

Trường Quản Lý Khách Sạn SHP trường dạy làm bánh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng bếp bánh hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao. Chương trình học được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất, cở sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập cho học viên. Văn bằng chính quy do Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM BÁNH ÂU ( PASTRY)

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

 

Bài 1: Tổng quan bánh Âu ( PASTRY)

Bài 2: Cơ cấu tổ chức bếp bánh

  • Qui trình làm bánh 
  • Giới thiệu thiết bị và dụng cụ làm bánh.
  • Cách sử dụng và vận hành máy móc, lò nướng và các thiết bị làm bánh.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm.

PHẦN 2: THỰC HÀNH

 

 

Bài 3: Giới Thiệu

Bài 4: Panacotta

 Cream brulee

Bài 5: Chocolate tart

 Yougurt tart

Bài 6: Marble cheese

 Newyourk cheese

Bài 7: Cookies butter

 Chocolate cookies

Bài 8: Gato chocolate

 Sachertorte

Bài 9: Banana cake

 Greaen bean

Bài 10: Opera cake

    Green tea slide

Bài 11: Dark chocolate

    White chocolate

Bài 12: Chocolate cream

    Chocolate truffle

Bài 13: Tiramisu classic

    Tiramisu future

 

Bài 14: Plan

   Almond tofu

Bài 15: Mango mousse

    Passion cheese

Bài 16: Cookie macarons

    Chocolate brownie

Bài 17: Choux and éclair

    Marshmallow

***Hơn 100 công thức khác học tại lớp học bánh âu ( PASTRY ) được cập nhật thường xuyên.

PHẦN 3: ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA CUỐI KHÓA

 

 


5 LÝ DO CHỌN SHP

1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện trong việc cung cấp và hướng dẫn thông tin các khóa học tới học viên

 

2. Cơ sở đào tạo chuẩn nhà hàng 5* cùng với các giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

3. Giáo trình theo sát xu hướng phát triển hiện tại và xây dựng nền móng kiến thức nghề nghiệp vững chắc cho học viên.

 

4. Trải nghiệm thực tiễn, vừa học vừa làm tại nhà hàng của SHP

 

5. Cơ hội việc làm tại các nhà hàng 5* sau khi kết thúc các khóa học


Có hệ thống nhà hàng- khách sạn  thực hành (application restaurant) mang lại nền tảng và cơ hội thực hành chuyên nghiệp cho học viên. SHP Gourmet được xây dựng với các dịch vụ ẩm thực đa dạng như Café & Bakery, menu A-la-carte fusion Á và Âu cùng các không gian tổ chức sự kiện linh động.

 

Lớp Học Bánh 



BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • SHP là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp ngành Nhà hàng- Khách sạn với chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề - Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

  • SHP không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ với chuỗi doanh nghiệp uy tín trong ngành Nhà hàng- Khách sạn để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong suốt quá trình học và sau tốt nghiệp, góp phần giảm nhẹ áp lực tài chính và củng cố đam mê của học viên với nghề
  • Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.
  • Học viên của SHP được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

 

Thời gian đào tạo: 16 BUỔI 

1.5 Tháng

SÁNG10:00 - 12:30 AM

THỨ 2 - 4 - 6

HỌC PHÍ: 9,600,000 VND

" Đã bao gồm chi phí thực hành "

Gọi để được tư vấn: 1800 5555 52